3 thanh niên cười sặc sụa suốt 15 tiếng vì chơi bóng cười

Không thể làm chủ được cảm xúc, cả ba thanh niên cười không ngừng nghỉ suốt 15 tiếng đồng hồ.

Mới đây, tại Tô Châu, Giang Tô, Trung Quốc, cục cảnh sát địa phương có nhận được thông báo về một trận ẩu đã trong một nhà hàng. Thế nhưng khi cảnh sát đến nơi, không hề thấy có ẩu đả mà chỉ nghe thấy những tiếng cười kỳ lạ không dứt.

Khi cảnh sát chuẩn bị phá cửa tiến vào thì bất chợt có người ra mở cửa. Trong phòng có một thanh niên trẻ tuổi, vì chơi quá nhiều bóng cười nên cười đến cuồng dại, thần trí mơ hồ, không còn giữ được tỉnh táo. Suốt 15 tiếng đồng hồ, anh ta cười liên tiếp không ngừng nghỉ.

Tiến sâu vào phía trong, cảnh sát còn phát hiện thêm hai thanh niên khác đang ngồi trên giường ôm bụng cười, không còn biết trời đất là gì. Thậm khí khi nhìn thấy cảnh sát, cả hai đều hô lên vô cùng vui vẻ: “Bóng cười này! Bóng cười này!”. 

3 thanh nien cuòi sac sua suót 15 tiéng vi choi bong cuoi hinh anh 1

Ảnh minh họa.

Trong phòng, cảnh sát tìm được hơn 100 xác bóng bay, 3 bình thổi bóng chưa mở và rất nhiều bình thổi bóng đã sử dụng. Ngay sau đó, tất cả được đưa về đồn cảnh sát.

Tại đây, các thanh niên đã tỉnh táo hơn chút ít và dừng lại được những tràng cười ám ảnh. Sau đó, một trong ba người khai rằng, họ mua bóng cười và bình bơm bóng trên mạng. Hít được khoảng mười mấy quả bóng thì tay chân tê dại, không thể đứng dậy, cả ba người chỉ làm được điều duy nhất là ngồi trên ghế, cười không ngừng nghỉ suốt 15 tiếng đồng hồ trước khi cảnh sát đến.

Theo thông tin đăng tải, cách đây không lâu từng có một nam du học sinh Trung Quốc ra nước ngoài học tập và “làm quen” với bóng cười. Cũng bởi vì chủ quan, coi thường tác hại của bóng cười, du học sinh này bị ảnh hưởng thần kinh, hai chân bị liệt, một loạt các chức năng cơ thể bị suy yếu. Cuối cùng, cậu phải từ bỏ chuyện học hành, trở về nước để chữa trị.

Trước đó, các thí nghiệm bóng cười với chuột bạch cũng đã được tiến hành. Các nhà nghiên cứu đưa vào người chuột bạch một lượng nitrous oxide, chất khí dùng để bơm bóng cười. Chưa được 1 phút, chuột bạch đã co giật và chết. Có thể thấy được, tác hại của khí cười thực sự không thể coi thường.

Ba thanh niên trong trường hợp này vẫn rất may mắn, được cảnh sát phát hiện kịp thời. Nếu để lâu hơn, rất có thể đã dẫn tới bi kịch không thể cứu vãn.

Xem Thêm: