Anh Đức đầu quân cho HAGL thi đấu ở V.League

Cách đây ít giờ, bầu Đức đã xác nhận, bầu Đức sẽ có sự phục vụ của tiền đạo Anh Đức trong giai đoạn tới của giải bóng đá V.League 2020.

“HAGL cần một tiền đạo đẳng cấp, có để thi đấu ở giai đoạn 2 của V.League 2020. Anh Đức hội đủ những yếu tố này nên tôi đưa về”, bầu Đức với Lao Động.

Anh Đức đầu quân cho HAGL thi đấu ở V.League 2020. Ảnh: VnExpress

Theo Trưởng đoàn bóng đá HAGL Nguyễn Tấn Anh, CLB phố Núi đang cần một tiền đạo đẳng cấp, có kinh nghiệm và Anh Đức là người đáp ứng được mục tiêu mà HAGL theo đuổi.

Anh Đức khoác áo Bình Dương suốt 13 năm, trước khi chia tay sau mùa giải 2019 và không chơi cho CLB nào ở giai đoạn một mùa 2020. “Đích thân bầu Đức ngỏ lời mời Anh Đức”, ông Tấn Anh nói thêm. “Anh Đức có kinh nghiệm. Chúng tôi mới kiểm tra, thể lực cậu ấy vẫn rất tốt. Với sự có mặt của Anh Đức, chúng tôi hy vọng hàng công của HAGL sẽ được cải thiện”.

HAGL chỉ ghi được chín bàn sau chín trận tại V-League 2020. Trung phong Chevy Walsh đóng góp bốn bàn, nhưng chuyên môn thực tế không được đánh giá cao, thân hình nặng nề và lười di chuyển. Chính vì thế, nhiều ý kiến cho rằng đội bóng phố núi đá như “chấp Tây”. Anh Đức năm nay 34 tuổi nhưng kỹ năng dứt điểm trong vòng cấm tốt, đặc biệt mạnh trong không chiến khi có thể đánh đầu ghi bàn hoặc làm tường cho đồng đội.

HAGL sẽ hoàn tất thủ tục chiêu mộ Anh Đức khi thị trường chuyển nhượng bóng đá Việt Nam trở lại vào ngày 21/7. Anh có thể ra mắt khi HAGL làm khách trên sân Thanh Hóa ngày 23/7, tại 1.

Sau trận đấu của tuyển Việt Nam với Thái Lan tại vòng loại World Cup 2022 trên sân Mỹ Đình (11/2019), tiền đạo Anh Đức từ giã sự nghiệp thi đấu quốc tế Ít lâu sau đó, tiền đạo nổi tiếng của bóng đá Việt Nam cũng chia tay CLB Bình Dương khi hợp đồng giữa đôi bên kết thúc.

Từ đó tới nay, Anh Đức vẫn chưa được bến đỗ mới dù giải V.League 2020 đã khởi tranh được hơn 2 tháng. Ngoài ra cựu tiền đạo của Bình Dương cũng đang phải điều trị chấn thương sau khi rời đội bóng này.

Ở vòng 6 V.League vừa qua, HLV Park Hang Seo của đội tuyển Việt Nam có mặt trên sân Gò Đậu theo dõi Bình Dương thi đấu và có buổi trò chuyện cùng tiền đạo Anh Đức.

Theo một cựu đồng đội thân thiết của Anh Đức tiết lộ HLV Park Hang Seo đang có ý định thuyết phục chân sút này trở lại tuyển Việt Nam, bất chấp cầu thủ người Bình Dương đã xin rút khỏi đội tuyển Việt Nam và đã bước sang tuổi 34.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *