Bao cao su… hình quần lót đã được sản xuất thành công

Một chiếc bao cao su có hình thù như một chiếc quần lót vừa được các nhà sáng chế sản xuất ra thành công. Nếu như bạn muốn sở hữu chiếc bao cao su độc đáo này thì bạn phải bỏ hầu bao ra hơn 400 nghìn đồng để có nó. Nhưng đặc biệt hơn là bạn có thể giặt đi giặt lại bình thường như một chiếc quần lót nhưng chiếc bao cao su này vẫn giữ được chức năng vốn có của nó.

Bao cao su... hình quần lót đã được sản xuất thành công

Bao cao su… hình quần lót đã được sản xuất thành công

Hai người đàn ông sống tại Atlanta (Mỹ) vừa công bố họ đã sản xuất thành công một loại bao cao su hình quần lót và đặt tên cho nó là Scroguard. Theo lời giới thiệu, sản phảm tránh thai mới này thay vì nhỏ gọn như bao cao su thông thường, sản phẩm này có hình dáng không khác chiếc quần lót là bao, ngoại trừ việc nó làm từ cao su tự nhiên, có lỗ ở nơi nhạy cảm và 1 size vừa cho mọi cỡ.

Addison Sears Collins – một trong hai người sáng chế ra “quần cao su” – cho biết họ muốn người dùng hoàn toàn yên tâm sẽ không có hệ lụy sau các cuộc ái ân. Ngoài việc kết hợp với bao cao su thông thường để tránh thai, phát minh này còn được giới thiệu sẽ che chắn kín vùng da xung quanh “cậu nhỏ” và có thể ngăn các bệnh nhiễm trùng lây lan qua đường tình dục như mụn sinh dục hay sùi mào gà.

Thêm nữa, người dùng có thể giặt quần cao su nói trên và sử dụng lại chứ không phải dùng một lần rồi vứt đi.

Gia cho mỗi chiếc quàn cao su này là 19.99 USD (tương đương hơn 400.000 VNĐ). Tuy nhiên sản phẩm này hiện vẫn chưa được chứng nhận bởi Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ (FDA).

Nhiều người trêu đùa rằng loại bao cao su hình quần lót này đúng là dụng cụ tránh thai rất tốt và thú vị vì khi đàn ông mặc chiếc quần cao su này, sẽ chẳng ai muốn quan hệ với anh ta nữa.

Theo EVA

Nguồn: Tổng Hợp Và Biên Tập Bởi BQT Chuyên Mục Giới Tính Của GocChiaSe360.Com

Xem Thêm: