Bộ hình ảnh cưới đẹp của Lam Trường với phong cách xưa

Cùng GocChiaSe360.Com xem qua bộ ảnh cưới của Lam Trường với vợ 9x Yến Phương của anh. Bộ hình ảnh ảnh cưới này được thực hiện theo phong cách xưa mang đậm bản chất văn hóa truyền thống của Việt Nam. Trong loạt ảnh cưới này người vợ xinh đẹp của Lam Trường mặc áo dài với chất liệu gấm lụa nổi tiếng thời xưa với màu sắc chủ đạo là màu đỏ cùng với mái tóc được cột lại theo phong cách của người phụ nữ Hà Nội lúc bấy giờ.

xem-hinh-anh-cuoi-dep-cua-ca-si-lam-truong-va-nguoi-vo-9x (1)

Còn ca sĩ Lam Trường cũng khoác lên bộ đồ đơn giản với sơ mi trắng và chiếc quần có màu tối và có 2 dây đeo từ thắt lưng quần lên vai, đúng theo phong cách thời trang người đàn ông xưa. Cả hai đã chọn địa điểm là một khu phố cũ để thực hiện loạt hình ảnh đẹp này. Lam Trường và cô vợ 9x trong rất đẹp đôi và những cử chỉ tỏ ra vô cùng lãng mạn và xinh đẹp. Hãy cùng xem qua bộ hình ảnh cưới đẹp này của ca sĩ Lam Trường nhé các bạn.

xem-hinh-anh-cuoi-dep-cua-ca-si-lam-truong-va-nguoi-vo-9x (2) xem-hinh-anh-cuoi-dep-cua-ca-si-lam-truong-va-nguoi-vo-9x (3) xem-hinh-anh-cuoi-dep-cua-ca-si-lam-truong-va-nguoi-vo-9x (4) xem-hinh-anh-cuoi-dep-cua-ca-si-lam-truong-va-nguoi-vo-9x (5) xem-hinh-anh-cuoi-dep-cua-ca-si-lam-truong-va-nguoi-vo-9x (6) xem-hinh-anh-cuoi-dep-cua-ca-si-lam-truong-va-nguoi-vo-9x (7) xem-hinh-anh-cuoi-dep-cua-ca-si-lam-truong-va-nguoi-vo-9x (8) xem-hinh-anh-cuoi-dep-cua-ca-si-lam-truong-va-nguoi-vo-9x (9) xem-hinh-anh-cuoi-dep-cua-ca-si-lam-truong-va-nguoi-vo-9x (10)

Nguồn: Tổng Hợp Và Biên Tập Bởi BQT Chuyên Mục Hình Ảnh Cưới Đẹp Nhất Của GocChiaSe360.Com

Xem Thêm: