Bộ hình ảnh cưới đẹp và đáng yêu nhất của 9x Trà Vinh

Cùng xem những hình ảnh cưới đẹp và đáng yêu nhất của chàng trai 9x tại Trà Vinh. Chuyên tình giữa cặp đôi tại Trà Vinh này đã gây sốt trong cộng đồng mạng khi anh chàng 9x này thuê cả rạp chiếu phim nhằm để cầu hôn bạn gái của mình. Và hai bạn sẽ chính thức trở thành vợ chồng hợp pháp vào ngày 16/11 tới đây. Anh chàng này có tên là Nam Trung, sinh năm 1991, hiện anh đang làm quản lý một cửa hàng về xe máy tại Trà Vinh và cô nàng người yêu của anh tên là Bảo Ngọc, sinh năm 1994.

Bộ hình ảnh cưới 9x Trà Vinh lãng mạn và đáng yêu nhất

Bộ hình ảnh cưới 9x Trà Vinh lãng mạn và đáng yêu nhất

Một năm về trước cặp đôi đã gây ấn tượng với nhiều người vì thê một cụm rạp để cầu hôn và đến năm nay cả 2 quyết định đi đến việc kết hôn. Bộ hình ảnh cưới đẹp này được thực hiện tại vùng đất Tây Nam Bộ giản dị, trữ tình và lãng mạn đậm chất truyền thống, mộc mạc vốn có ở đây. Hãy cùng xem bộ ảnh cả 2 mặc đồ bà ba để thực hiện bộ hình ảnh cưới này nhé các bạn.

xem-hinh-anh-cuoi-dep-nhat-cua-9x-tra-vinh (2) xem-hinh-anh-cuoi-dep-nhat-cua-9x-tra-vinh (3) xem-hinh-anh-cuoi-dep-nhat-cua-9x-tra-vinh (4) xem-hinh-anh-cuoi-dep-nhat-cua-9x-tra-vinh (5) xem-hinh-anh-cuoi-dep-nhat-cua-9x-tra-vinh (6) xem-hinh-anh-cuoi-dep-nhat-cua-9x-tra-vinh (7) xem-hinh-anh-cuoi-dep-nhat-cua-9x-tra-vinh (8) xem-hinh-anh-cuoi-dep-nhat-cua-9x-tra-vinh (9)

Nguồn: Tổng Hợp Và Biên Tập Bởi BQT Chuyên Mục Xem Hình Ảnh Cưới Đẹp Của GocChiaSe360.Com

Xem Thêm: