Bỏ mặc con gái rơi từ tầng 5 xuống đất, người mẹ vẫn thản nhiên đi bar


Mạng xã hội

|  


Chính mắt mình thấy con gái ruột của mình bị vùi trong tuyết giá rét sau khi rơi từ cửa sổ tầng 5 xuống vậy mà bà mẹ không hề gọi cấp cứu còn bỏ đi tiệc tùng thâu đêm.

Vụ việc xảy ra tại thành phố Zuyevka (Nga) mới đây khiến nhiều người bàng hoàng và không khỏi phẫn nộ vì sự thờ ơ lạnh lùng đến ghê rơn của người phụ nữ 30 tuổi.

Chuyện bắt đầu khi anh Evgeny Golovin nhốt vợ là Vile Evgenia Balabanova (30 tuổi) ở một căn phòng trong căn hộ của họ trên tầng 5 của tòa nhà.  Lý do anh Golovin phải giam giữ vợ mình như vậy là vì người phụ nữ này không hề quan tâm đến gia đình, chồng con nên anh buộc phải nhốt vợ và con gái là cô bé Diana, 7 tuổi vào chung một căn phòng để vợ có thêm nhiều thời gian với con, biết đâu sẽ thay đổi được tâm tính của cô ta.

Bỏ mặc con gái rơi từ tầng 5 xuống đất, người mẹ vẫn thản nhiên đi bar
Chân dung người đàn bà độc ác với chính con đẻ của mình.

Tuy nhiên, dường như bản tính ăn chơi, tiệc tùng đã ăn sâu vào máu Balabanova nên cô ta không thể ngồi yên đối mặt với 4 bức tường mỗi ngày.

Do đó, Balabavona đã nghĩ ra cách buộc những tấm ga trải giường, chăn và rèm lại với nhau rồi nhảy xuống dưới. Tuy nhiên, thay vì trốn thoát một mình, người mẹ ác quỷ này lại bắt con nhỏ 7 tuổi của mình phải đu xuống trước để thử độ chắc của những tấm chăn ga.

Kết quả là cô bé Diana bị ngã từ tầng 5 xuống đất và rơi đám tuyết lạnh giá phía dưới.  Và thay vì hốt hoảng gọi xe cấp cứu, Balabanova thản nhiên đi đến quán bar để tiệc tùng suốt đêm hôm đó, bỏ mặc cô bé cóng đơ người vì giá rét.

Bỏ mặc con gái rơi từ tầng 5 xuống đất, người mẹ vẫn thản nhiên đi bar
Cô bé Diana may mắn sống sót sau khi rơi từ tầng 5 xuống.

May mắn thay một người hàng xóm đã kịp thời phát hiện ra Diana và gọi xe cứu thương. Các bác sĩ cho biết, bé Diana bị chấn thương với nhiều vết bầm tím trên cơ thể. Hơn nữa, tinh thần bé rất hoảng loạn do quá sốc và sợ hãi. Nhưng may thay, bé ngã vào tuyết nên không bị gãy xương hay nguy hiểm tới tính mạng.

Bỏ mặc con gái rơi từ tầng 5 xuống đất, người mẹ vẫn thản nhiên đi bar
Họ từng là một gia đình hạnh phúc.

Một người hàng xóm nói: “Sau khi gây chuyện, cô ta (ám chỉ Balabanova) thản thiên bỏ đi và uống rượu trong quán bar suốt đêm trong khi chồng cô ta đang ở trong bệnh viện với con gái của họ”.

T.A (TH)

Pháp luật Net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *