Choáng ngợp đám cưới tiền tỉ của con nhà đại gia ở Hưng YênNgày vừa qua, một đám cưới của con nhà đại gia ở Kim Động, Hưng Yên khiến cộng đồng mạng xôn xao bởi độ hoành tránh. Đám cưới có sự chuẩn bị cực kì công phu và kỹ lưỡng, tinh tế đến từng chi tiết. Được biết, tính riêng tiền rạp cưới và trang trí đã ngốn hơn 2 tỷ đồng cho không gian rộng 1500m2. Để có được 1 khung cảnh rực rỡ như lâu đài, cả ekip đã phải làm việc tích cực trong suốt 10 ngày mới hoàn thiện.


Đám cưới này là món quà ý nghĩa mà cha mẹ cô dâu dành cho các con ngày thành hôn.


Tất cả đều được trang trí bằng 100% hoa tươi. Trong đó có 10 nghìn bông hoa hồng trắng nhập khẩu, 6 nghìn cành cẩm tú cầu, 3.000 cành lan hồ điệp trắng và vô số những loài hoa khác. Tất cả chi phí cho việc dựng rạp, hoa trang trí, phông bạt, hệ thống ánh sáng sân khấu… ước tính lên tới hơn 2 tỉ đồng.


Không gian trang nhã bên trong rạp cưới.


Đám cưới của cô dâu Quỳnh Anh và chú rể Quang Trung ở Kim Động, Hưng Yên khiến cộng đồng mạng xôn xao bởi độ hoành tránh. Đám cưới có sự chuẩn bị cực kì công phu và kĩ lưỡng, tinh tế đến từng chi tiết.


Đám cưới của cặp đôi này còn gây chú ý khi ăn hỏi bao gồm 17 lễ và dàn xe đưa dâu có rất nhiều moto phân khối lớn. Hiện, hình ảnh về đám cưới tiền tỉ này vẫn được truyền tay nhau trên mạng xã hội.


ô dâu cũng mạnh tay chịu chi cho khoản trang phục ngày ăn hỏi và ngày cưới. Theo đó, vào lễ ăn hỏi, áo dài cô dâu cùng áo dài người thân được thiết kế thêu tay cầu kì từng đường kim, mũi chỉ. Tổng chi phí cho khoản này là 400 triệu. 2 chiếc váy cô dâu mang thương hiệu nổi tiếng cũng có giá khoảng 160 triệu.


Được xem là món quà ý nghĩa mà cha mẹ cô dâu dành cho các con ngày thành hôn, tiệc cưới còn có sự xuất hiện của thần tượng mà chú rể và cô dâu hâm mộ nhiều năm- ca sỹ Đan Trường. Bên cạnh đó, hôn lễ còn được góp vui với nhiều tiết mục vũ đạo sôi động và phần trình diễn không kém hấp dẫn của “cá sấu chúa” Quỳnh Nga và Quán quân Thần tượng Bolero – Trung Quang.


Dù cát-xê của các khách mời không được tiết lộ cụ thể nhưng trên mạng xã hội xuất hiện thông tin tổng chi phí cho dàn sao tham dự tiệc cưới này là 500 triệu đồng.


Trung Quang hát trong đám cưới.


Sau khi kết thúc đêm diễn ở đám cưới Hưng Yên, Đan Trường đã có buổi biểu diễn đáng nhớ ở Bắc Ninh. Tại sân khấu ngoài trời với xung quanh là các di tích văn hóa lịch sử, anh Bo gửi tặng fan chùm ca khúc gắn liền với tên tuổi. Mặc dù nơi diễn ra đêm nhạc rất rộng, đủ sức chứa hàng ngàn người nhưng nhiều fan chậm chân vẫn phải trèo tường để theo dõi chương trình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *