Chủ tịch Miss World Julia Morley dương tính với Covid-19


Đời sống

|  Tổ chức Miss World Mexico vừa xác nhận Chủ tịch của họ là bà Julia Morley – đã dương tính với Covid-19, hiện đang được cách ly để theo dõi sức khỏe.

Mới đây, trên trang chủ của Miss World Mexico đã chính thức xác nhận chủ tịch cuộc thi Hoa hậu Thế giới – bà Julia Morley đã dương tính với Covid-19. Đây là một tin không vui dành cho người hâm mộ sắc đẹp trên toàn thế giới, họ đang rất lo lắng cho sức khỏe của bà khi hiện nay bà đã bước sang tuổi 80 và có thể gặp những chuyển biến xấu do nhiễm Covid-19. Tuy nhiên, sức khỏe của bà Julia Morley vẫn ổn định, chưa gặp tình trạng gì nghiêm trọng.

Chủ tịch Miss World Julia Morley dương tính với Covid-19
Chủ tịch cuộc thi Miss World (Hoa hậu thế giới) Julia Morley. Ảnh: Variety

Hoa hậu Thế giới 2019 Toni-Ann Singh cùng các hoa hậu khác có tiếp xúc gần với bà cũng đang được theo dõi các dấu hiệu, đề phòng trường hợp không hay xảy ra.

Theo Variety, nhiều nguồn tin trấn an trên các diễn đàn hoa hậu cho rằng cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2020 vẫn sẽ được diễn ra vào tháng 12 như hằng năm. Năm nay, chương trình dự kiến sẽ được tổ chức tại Thái Lan.

Chủ tịch Miss World Julia Morley dương tính với Covid-19
Bà Julia Morley bên cạnh Hoa hậu Lương Thùy Linh tại cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2019.

Bà Julia Morley (sinh năm 1939) là chủ tịch của cuộc thi Miss World (Hoa hậu Thế giới). Bà là vợ của Eric Morley, người khai sinh cuộc thi Hoa hậu Thế giới vào năm 1951. Sau khi chồng qua đời, bà là người nắm giữ vai trò chủ tịch của cuộc thi từ năm 2000.

Hoa hậu Thế giới là cuộc thi sắc đẹp lớn nhất thế giới, đề cao tinh thần nhân ái. Bà Julia Morley luôn đồng hành cùng các đương kim hoa hậu trong những hành trình thiện nguyện trên khắp hành tinh.

Người hâm mộ sắc đẹp trên toàn thế giới hiện đều đang cầu nguyện và gửi những lời chúc tốt đẹp đến bà Morley.

H.A (TH)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *