Cô gái bị tài xế, phụ xe bus đánh sưng mặt vì quay xe ‘đánh võng’


Theo đó, trưa ngày 12/3 thông tin từ Công an huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh, đơn vị đang tiến hành xác minh, điều tra theo phản ánh của chị Võ Thị Hoài (SN 1992, trú xã Cẩm Minh, huyện Cẩm Xuyên) về việc bị tài xế và phụ xe buýt đánh chảy máu mũi khi cầm điện thoại chụp hình xe buýt lạng lách, đánh võng.

Theo chị Võ Thị Hoài, vào chiều 11/3, chị Võ Thị Hoài lên xe buýt mang BKS 38B-011.16 (chưa rõ danh tính tài xế) từ TP.Hà Tĩnh về xã Cẩm Minh. Thời điểm này, tài xế điều khiển xe chạy với tốc độ nhanh, lạng lách đánh võng nên khiến chị Hoài và nhiều hành khách trên xe hoảng sợ.

Chị Hoài bị đánh sưng mặt vì quay, chụp lại chiếc xe buýt

Trước sự việc trên, nhiều hành khách trên xe bus đã lên tiếng nhắc nhở nhưng tài xế  “bỏ ngoài tai”. Do quá lo sợ, nên dù chưa đến điểm đến nhưng khi xe đi đến thị trấn Cẩm Xuyên, chị Hoài đã xin xuống xe. Sau khi xuống, chị cầm điện thoại lên chụp biển số xe buýt để phản ánh với cơ quan chức năng. Bất ngờ, tài xế và phụ xe lao xuống, túm tóc chị Hoài, đánh liên tiếp vào phần mặt rồi sau đó tiếp tục lên xe buýt di chuyển.

“Quá trình xe chạy lạng lách, đánh võng đã khiến rất nhiều hành khách sợ hãi. Tôi nghĩ, đây là xe buýt của công ty nên khi xuống tôi đã chụp lại biển số để phản ánh, nhằm bảo vệ tính mạng cho những hành khách khác sau này. Thế nhưng, phát hiện tôi chụp ảnh, trên xe có 2 người 1 nam và 1 nữ nhảy xuống, giật tóc và đòi lấy điện thoại của tôi. 2 người này còn liên tiếp đánh vào mặt tôi và nói ai cho phép mày chụp ảnh. Có một số người trên xe chạy xuống can ngăn, 1 số người dân chứng kiến đã quay lại clip đánh sau đó chở tôi đến cơ quan công an trình báo”, chị Hoài kể lại.

Theo chị Hoài, điều khiến chị buồn nhất đó là thời điểm xảy ra sự việc, rất nhiều người chứng kiến đã phẫn nộ chạy vào can ngăn nhưng trước  sự hung hãn của tài xế xe buýt, họ cũng sợ nên sau đó chỉ dám đứng theo dõi, mặc chị bị đánh.

Hiện, vụ việc đang được điều tra, làm rõ.

H.A (TH)

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *