Đài Loan: Nữ sinh 17 tuổi “đi khách” suốt mùa hè để mua iPhone 7

Vì quá “chăm chỉ” làm việc nên nữ sinh này đã lọt vào tầm ngắm của cảnh sát.

​Rất nhiều học sinh sử dụng thời gian nghỉ hè để đi làm thêm, kiếm ít tiền tiêu vặt. Tuy nhiên, những công việc phù hợp với độ tuổi và kinh nghiệm của các em không kiếm được nhiều tiền. Và chỉ dựa vào tiền làm thêm để mua một món đồ hàng hiệu là không thể.

Thế nhưng, vì muốn mua một chiếc iPhone mới, nữ sinh trung học 17 tuổi ở Đài Loan đã lựa chọn đi “tiếp khách”. Từ đầu hè đến giờ, cô bé đã kiếm được khoảng 100.000 tệ.

Theo thông tin đăng tải, nữ sinh này vì muốn mua một chiếc iPhone 7 nhưng không muốn làm việc nặng nhọc, tốn thời gian. Vì thế, cô đã tận dụng lợi thế của những phần mềm trò chuyện online như BeeTalk, SayHio hay WeChat để gạ gẫm khách hàng. Cứ mỗi lần đi khách, cô gái sẽ kiếm được khoảng 3500 tệ.

dai loan: nu sinh 17 tuoi "di khach" suot mua he de mua iphone 7 hinh anh 1

Ảnh minh họa.

Công việc “kinh doanh” của nữ sinh này phát triển rất tốt. Chỉ mới nửa mùa hè, cô đã nhận tới 30 khách nam, “doanh thu” lên tới 100.000 tệ.

Vì quá “chăm chỉ” nên nữ sinh này đã lọt vào tầm ngắm của cảnh sát. Bởi cô bé vẫn đang trong độ tuổi vị thành niên nên cảnh sát quyết định điều tra tới cùng sự việc này.

Hiện, cảnh sát đang điều tra lịch sử trò chuyện trên các phần mềm trò chuyện của nữ sinh này. Đồng thời, các khách sạn, nơi cô bé và những vị khách nam nghỉ ngơi cũng được yêu cầu giao nộp băng ghi hình giám sát. Việc này nhằm giúp cảnh sát truy tìm danh tính của những khách nam để triệu tập.

Danh tính của nữ sinh không được tiết lộ nhưng hành động của cô bé đã khiến dư luận Đài Loan không khỏi bàng hoàng.

Xem Thêm: