Đám cưới màu hồng với 2 chiếc ‘siêu xe’ rước dâu đặc biệt


Hôm qua ngày 10/3 trên mạng xã hội chia sẻ hình ảnh hôn lễ đặc biệt của cặp đôi khuyết tật khiến nhiều người xúc động. Đáng chú ý, chú rể chẳng đón nàng về dinh bằng xe hoa 4 bánh mà họ di chuyển bằng hai chiếc xe hoa “đặc biệt” được trang trí bằng bóng bay xung quanh khiến nhiều người không khỏi cay mắt.

Chiếc xe hoa đặc biệt của cặp đôi trong ngày vu quy được trang trí toàn bóng bay màu hồng

Đám cưới màu hồng với 2 chiếc 'siêu xe' rước dâu đặc biệt

Theo như chia sẻ, đám cưới này diễn ra ở thôn Xuyên Tây, Nam Phước, huyện Duy Xuyên, Quảng Nam. Một đám cưới đặc biệt khi cô dâu và chú rể song hành trên chiếc xe lăn kết hoa và những chùm bong bóng hình trái tim rực hồng xuyên qua cánh đồng quê.

“Cho các bạn xem hình đám cưới anh bạn của tôi, chơi chung 10 năm rồi. Anh này bị ảnh hưởng chất độc da cam, học lén mà hay chữ lắm, lại còn giỏi thơ, biết đồ họa máy tính, có tiệm Design riêng nữa.

Chị này cũng bị tật nhé, mà tội lắm. Lúc lên hôn lễ hai vợ chồng khóc quá trời, ai cũng xúc động cả. Ai cũng có quyền mưu cầu hạnh phúc, có quyền hạnh phúc, đúng không?”, Nguyên Thảo chia sẻ trên group Không sợ chó. 

Kèm theo đó là loạt hình cưới của cặp đôi trẻ, dù giản dị nhưng cả hai đều nở nụ cười hạnh phúc, mãn nguyện trong sự chúc phúc của mọi người. Trong suốt quá trình đón dâu, do bị khuyết tật nên cô dâu chú rể mỗi người đều tự di chuyển trên chiếc xe 3 bánh được trang trí toàn bóng bay hồng lãng mạn. 

Đám cưới màu hồng với 2 chiếc 'siêu xe' rước dâu đặc biệt
Hình ảnh cặp đôi trên đường đón dâu khiến nhiều người chú ý

Đặc biệt, theo như chia sẻ của mọi người, ngay khi bước lên sân khấu trong hôn trường được trang trí giản dị, chú rể Thế Quy và cô dâu Thu Phượng không nén được xúc động khi chạm tay đến hạnh phúc. Chứng kiến đám cưới đặc biệt ấy, nhiều người tham dự hôn lễ không nén được nước mắt, đó là những giọt nước mắt chúc phúc cho cặp đôi trong ngày cưới.

“Lúc cử hành hôn lễ, mọi người đã khóc. Họ khóc vì vỡ òa hạnh phúc, khóc vì mừng cho anh chị đã chung đôi. Ai cũng có quyền mưu cầu hạnh phúc và bất cứ ai cũng có thể hạnh phúc. Chúc anh chị trăm năm hạnh phúc, bên nhau đến đầu bạc, răng long”.

Đám cưới màu hồng với 2 chiếc 'siêu xe' rước dâu đặc biệt

Đám cưới màu hồng với 2 chiếc 'siêu xe' rước dâu đặc biệt
Nụ cười hạnh phúc của cặp đôi trong ngày vu quy

Sau khi những hình ảnh về đám cưới giản dị, đầm ấm của cặp đôi khuyết tật được chia sẻ lên mạng xã hội đã khiến nhiều người ngưỡng mộ. Họ dù có khiếm khuyết, nhưng bằng tình yêu chân thành cùng nghị lực sống mạnh mẽ nên đã vượt qua hết sóng gió để có được hạnh phúc. Dù đoạn đường phía trước chắc hẳn còn nhiều chông gai nhưng chắc chắn với tình yêu cặp đôi sẽ vượt qua tất cả.

Đám cưới màu hồng với 2 chiếc 'siêu xe' rước dâu đặc biệt
Hình cưới hạnh phúc của hai vợ chồng chú rể Thế Quy và cô dâu Thu Phượng

T.A (TH)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *