Diễm My 9X đổi nghệ danh và tung bộ ảnh áo tắm quyến rũ

Hot girl Diễm My 9X vừa tung ra bộ ảnh áo tắm vô cùng quyến rũ và nóng bỏng. Nhân dịp ngày 20/10 (Ngày Phụ Nữ Việt Nam) thì cô cũng quyết định thay đổi nghệ danh bấy lâu nay của mình thành Diễm My, bỏ chữ 9X. Lúc đầu hot girl này để thêm chữ 9x là vì trong làng giải trí Showbiz Việt đã có một tiền bối có tên là “Diễm My” nên cô không muốn bị mọi người nhầm lẫn. Và vì lúc đó Diễm My còn tuổi teen nên cô để thêm cụm từ 9x đó.

Lần này cô muốn thay đổi nghệ danh để phát triển sự nghiệp một cách chững chạc trong nghiệp diễn viên của cô. Người đẹp Diễm My cũng đã từng thi Hoa Hậu Việt Nam, tuy cô không lọt vào sâu bên trong nhưng cũng đã để ít nhiều ấn tượng trong cuộc thi này. Và vì chiều cao 1,65m của cô cũng khó có thể cạnh tranh với những chân dài trong cuộc thi Hoa hậu đó.

Hot girl Diễm My 9X đổi nghệ danh và tung bộ ảnh Bikini quyến rũ sexy

Sở hữu một thân hình nóng bỏng và quyến rũ nên gần đây cô thường tung ra những bộ ảnh áo tắm để khoe vẻ đẹp vốn có đó. Diễm My từng tham gia phim Mỹ Nhân Kế và đã cũng để lại ít nhiều dấu ấn trong bộ phim này. Và cô cũng đang tham gia nhiều bộ phim khác sắp tới như: Để Hội Tính (ra mắt vào dịp Noel), Sài Gòn Tây Du Ký, Tốc Độ Và Đường Cong và phim Tết 2015 – Kungfu Phở. Hãy cùng xem những hình ảnh đẹp nóng bỏng và quyến rũ của hot girl Diễm My này nhé các bạn.

Hot girl Diễm My 9X đổi nghệ danh và tung bộ ảnh Bikini quyến rũ sexy Hot girl Diễm My 9X đổi nghệ danh và tung bộ ảnh Bikini quyến rũ sexy Hot girl Diễm My 9X đổi nghệ danh và tung bộ ảnh Bikini quyến rũ sexy Hot girl Diễm My 9X đổi nghệ danh và tung bộ ảnh Bikini quyến rũ sexy Hot girl Diễm My 9X đổi nghệ danh và tung bộ ảnh Bikini quyến rũ sexy Hot girl Diễm My 9X đổi nghệ danh và tung bộ ảnh Bikini quyến rũ sexy Hot girl Diễm My 9X đổi nghệ danh và tung bộ ảnh Bikini quyến rũ sexy Hot girl Diễm My 9X đổi nghệ danh và tung bộ ảnh Bikini quyến rũ sexy

Nguồn: Tổng Hợp Và Biên Tập Bởi BQT Chuyên Mục Hình Ảnh Hot Girl Xinh Của GocChiaSe360.Com

Xem Thêm: