Du khách người Anh trên chuyến bay VN0054 đã xuất cảnh về nước

Đời sống

|  Đơn vị quản lý xuất nhập cảnh TP.HCM cho biết du khách người Anh Groman Manthew James Knight, 32 tuổi, đã xuất cảnh vào rạng sáng 11/3.

Bộ Y tế cho hay, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TP. HCM, hành khách Grogan Matthew James Knight (sn 1988, quốc tịch Anh), có tiếp xúc gần với ca nhiễm Covid-19 trên chuyến bay VN0054, đã xuất cảnh về nước vào rạng sáng 11/3/2020.

Du khách người Anh trên chuyến bay VN0054 đã xuất cảnh về nước
Du khách Anh trên chuyến bay VN0054 đã xuất cảnh về nước.

Trước đó vào chiều 11/3, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TP.HCM ra thông báo tìm khẩn cấp hành khách người Anh có tiếp xúc gần với ca dương tính Covid-19 trên chuyến bay VN0054.

Được biết, hành khách tên Groman Manthew James Knight, 32 tuổi, quốc tịch Anh đi trên chuyến bay VN0054 từ Anh đến sân bay Nội Bài (Hà Nội) vào  ngày 2/3. Ngày 5/3, hành khách này đến Hội An, lưu trú tại khách sạn An Hà, phường Sơn Phong, TP Hội An, Quảng Nam. Ngày 7/3, hành khách này tiếp tục rời Hội An đến TP.HCM.

Do du khách này khai báo ở khách sạn nhưng không nêu địa điểm chi tiết nên HCDC gặp khó khăn trong việc xác minh nơi lưu trú. Vì vậy, đơn vị này đã phát văn bản đề nghị các trung tâm y tế quận, huyện triển khai tìm kiếm để thực hiện biện pháp cách ly theo đúng quy định. Sau khi nhận được thông báo, đối chiếu với thông tin hành khách đang được tìm kiếm, đơn vị quản lý xuất nhập cảnh TP.HCM cho biết du khách người Anh nói trên đã xuất cảnh vào rạng sáng 11/3.

H.A (TH)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *