Gái trẻ diện bikini xuống đường phát quà Noel

Những cô gái trẻ này chỉ diện độc một bộ bikini, đầu đội mũ ông già Noel tay cầm túi quà đi phát cho từng người.

Vào chiều tối ngày hôm qua (24.12) ở một trung tâm thương mại ở Hợp Phì, An Huy, Trung Quốc đã diễn ra một màn phát quà nóng bỏng.

gai tre dien bikini xuong duong phat qua noel hinh anh 1

Vì đúng dịp Giáng sinh nên trung tâm thương mại tập trung rất nhiều người dân đến mua sắm, ăn uống, giải trí. Trong không khí sôi động đó bỗng xuất hiện những cô gái trẻ vô cùng xinh đẹp, chỉ diện độc một bộ bikini hai mảnh, đầu đội mũ ông già Noel cùng với những túi quà to trên tay.

gai tre dien bikini xuong duong phat qua noel hinh anh 2

Ngay khi xuất hiện, những cô gái trẻ này đã khiến cho không khí trung tâm thương mại nóng lên rất nhiều, giúp một số người may mắn nhanh tay có quà Giáng sinh ý nghĩa.

gai tre dien bikini xuong duong phat qua noel hinh anh 3

Chỉ cần người dân dùng điện thoại nhận diện mã QR được dán trên người cô gái và tải ứng dụng phần mềm của mã QR đó, sẽ nhận ngày một phần quà do những “bà già Noel” siêu hấp dẫn này tặng.

gai tre dien bikini xuong duong phat qua noel hinh anh 4

Được biết, những cô gái trẻ này là người mẫu chuyên nghiệp, đang làm sự kiện cho một trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ.

gai tre dien bikini xuong duong phat qua noel hinh anh 5

Để thu hút sự chú ý của mọi người một cách nhanh nhất, các cô mẫu này đã quyết định chỉ diện bikini trong thời tiết 0 độ C.

gai tre dien bikini xuong duong phat qua noel hinh anh 6

Vì trời rất lạnh nên những cô gái hiếm khi tươi cười. Rất may là quà tặng hoàn toàn miễn phí nên chỉ sau 15 phút phổ biến cách thức để được nhận quà, tất cả những số quà họ mang theo đều được phát hết.

gai tre dien bikini xuong duong phat qua noel hinh anh 7

Người dân khi thấy đội hình “bà già Noel” xinh đẹp, hấp dẫn này không chỉ tiến lên nhận quà mà nhiều người còn tranh thủ xin chụp hình làm kỷ niệm.

gai tre dien bikini xuong duong phat qua noel hinh anh 8

Tuy vậy, sau khi những hình ảnh về sự kiện được đăng tải, đã gây ra nhiều tranh cãi. Một số người cho rằng hành động này của những cô gái quá lố bịch. Chỉ vì đồng tiền mà sẵn sàng trở thành tiêu điểm bàn tán cho người khác.

gai tre dien bikini xuong duong phat qua noel hinh anh 9

Không những thế, theo một số cư dân mạng, những cô gái này còn làm mất đi tinh thần Giáng sinh, biến nó trở thành dịp khoe da thịt.

gai tre dien bikini xuong duong phat qua noel hinh anh 10

Ngược lại một số khác thông cảm cho công việc người mẫu vô cùng vất vả, khó có người hiểu được của những cô gái. Họ đồng tình với quan điểm chỉ cần mọi người đều vui vẻ thì không có gì đáng để lên án.

Nguồn Dân Việt

Xem Thêm: