Gọi tên những con giáp có nguy cơ phá sản trong năm 2016

Năm 2016, có con giáp sẽ đột nhiên thăng quan tiến chức, có con giáp trở thành tỉ phú sau một đêm cũng có người chỉ trong một đêm mà mất trắng phải an ủi bản thân rằng “ của đi thay người”. Vậy trong năm nay con giáp nào có khả năng trắng tay nhất?

Tuổi Thân

pha-san-blogtamsu.jpg 4

Người tuổi Thân vào năm bản mệnh của mình có xu hướng phát triển không tốt lắm, đặc biệt là về mặt tiền tài, sức khỏe. Nếu không chú ý quan tâm, bảo vệ sức khỏe của mình thì họ dễ dàng gặp rắc rối không đáng có.

Hơn nữa, nửa cuối năm nay làm gì họ cũng thất bại, phá sản, không nên dành quá nhiều tham vọng trong năm nay nếu không muốn “ kiếm củi ba năm thiêu một giờ”.

Xem thêm: Con giáp nào nhất định thoát kiếp F.A trong tháng 8?

Tuổi Dần

pha-san-blogtamsu.jpg 3

Năm 2016 người tuổi Dần chịu ảnh hưởng của sao Thái Tuế, mọi chuyện đến với họ một cách bất ngờ, tai họa liên miên cả trong công việc cũng như các mối quan hệ.

Đứng trước nhiều lựa chọn họ bị hỗn loạn mất phương hướng, tâm trạng họ sẽ cực kì bất ổn và phẫn nộ. Hơn thế nữa họ thường bị tiểu nhân hãm hại, cản đường họ khiến họ gặp vố lừa lớn.

Tuổi Tuất

pha-san-blogtamsu

Năm nay những người Tuổi Tuất phải đối mặt với chuyện tình cảm đổ vỡ. Sao hồng loan chiếu mệnh khiến tình cảm của họ rạn nứt, nhiều vệ tinh vây xung quanh khiến họ khó lòng thấu hiểu tình cảm củ đối phương.

Họ thấy mệt mỏi khi có quá nhiều chuyện vây quanh vấn đề tình cảm của mình. Hơn nữa, người tuổi Tuất cũng chịu áp lực từ gia đình quá nhiều khiến cảm xúc của họ không được ổn định. Công việc cũng dễ lụn bại, thành công thì ít mà bại sự có dư.

Xem thêm: Top 3 chòm sao vận trình sung túc, một đời giàu sang

Tuổi Tỵ

pha-san-blogtamsu.jpg 2

Người tuổi Tỵ vận khí cực kém, mọi việc không hề thuận lợi, các ngôi sao may mắn không đến với họ, ngược lại vận đen thì cứ ùn ùn kéo đến khiến tính tình của họ ngày một xấu đi. Hay cáu gắt, dễ mắc sai lầm, và mâu thuẫn với người thân.

Năm nay họ cũng không có được nhiều tiền bạc, tình cảm gia đình cũng lạnh nhạt hơn, phải đến tận tháng 11 thì mới cải thiện hơn.

Theo Nguyễn Linh/ Một Thế Giới

Xem Thêm: