Google hướng dẫn cách chuyển dữ liệu từ iOS sang Android 5.0

Mới đây gã khổng lồ Internet Google đã tung ra bài viết hướng dẫn người dùng của iOS cách chuyển dữ liệu sang Android 5.0. Đây là phiên bản Android mới nhất của Google. Không lâu trước đó thì Apple đã hướng dẫn người dùng từ Android sang iOS thì Google đã có màn đáp trả lại. Hãy cùng tìm hiểu cách chuyển dữ liệu từ iOS sang Android 5.0 ở bên dưới nhé các bạn.

Google hướng dẫn người dùng cách chuyển iOS sang Android 5.0

Google hướng dẫn người dùng cách chuyển dữ liệu từ iOS sang Android 5.0

Ngay sau khi công bố Android 5.0 Lollipop, Google đã nhanh chóng tung ra hướng dẫn cách chuyển dữ liệu từ iOS sang Android.

Có 4 loại dữ liệu Google quan tâm và hướng dẫn kĩ lưỡng cách chuyển sang thiết bị Android, bao gồm hình ảnh và âm nhạc, danh bạ, thiết lập email và tin nhắn, các ứng dụng ưa thích.

google-huong-dan-nguoi-dung-tu-ios-sang-android-5.0-(2)

Với hình ảnh, Google tư vấn người dùng nên tải lên Google+. Thư viện nhạc iTunes thì có thể chuyển đổi sang Google Music.

Gã khổng lồ tìm kiếm cũng cung cấp hướng dẫn các bước thực hiện cụ thể cho từng công việc. Điều này giúp người dùng rất dễ thực hiện.

google-huong-dan-nguoi-dung-tu-ios-sang-android-5.0-(3)

Google còn đề cập rằng người dùng sẽ không gặp vấn đề gì khi tìm kiếm một ứng dụng quen thuộc vì tất cả đã có trên Google Play.

Trước đó, cũng ở khoảng thời gian công bố iOS 8, Apple đã hướng dẫn người dùng cách chuyển từ Android sang iOS, với hi vọng sẽ hút được một lượng người dùng sang dòng thiết bị của mình.

Theo Zing.

Tổng Hợp Và Biên Tập Bởi BQT Chuyên Mục Thủ Thuật Điện Thoại Hay Của GocChiaSe360.Com

Xem Thêm: