Hiền Hồ bất ngờ nhập viện, mất giọng hơn 3 tháng khiến fan lo lắng


Người đẹp

|  


Vừa qua, Hiền Hồ chia sẻ trên instagram hình ảnh tiều tụy nằm trên giương bệnh. Được biết cô vừa trải qua cuộc phẫu thuật khối u ở ngực và phải đi cắt amidan, mất giọng hơn 3 tháng.

Sức khỏe của Hiền Hồ nhiều lúc cũng không được tốt. Cô phải chuyền rất nhiều nước có vẻ do cơ thể suy nhược. Hình ảnh này chắc hẳn làm cho người hâm mộ của cô vô cùng lo lắng. 

Hiền Hồ bất ngờ nhập viện, mất giọng hơn 3 tháng khiến fan lo lắng
Hiền Hồ nằm trên giường bệnh khiến fan khá lo lắng.

Cách đây vài ngày, trên trang facebook cá nhân của mình, Hiền Hồ cũng viết dòng tâm sự tự động viên bản thân mình: “Khỏe lên còn ăn sầu riêng mẹ gửi đây này”. Theo đó, đã có nhiều khán giả bình luận và gửi lời chúc đến nữ ca sĩ Hiền Hồ mong cô mau khỏe mạnh.

Hiền Hồ bất ngờ nhập viện, mất giọng hơn 3 tháng khiến fan lo lắng
Hiền Hồ đang có sự đột phá mạnh mẽ về sự nghiệp.

Thời gian gần đây, Hiền Hồ từng vướng nghi án yêu Soobin Hoàng Sơn, Bùi Anh Tuấn. Trong năm nay cô vừa gây tiếng vang với MV Cần xa.

Trong dàn thí sinh trưởng thành từ cuộc thi The Voice 2017, Hiền Hồ đang là người có sự đột phá mạnh mẽ về sự nghiệp bởi chỉ trong vòng hơn một năm, cô đã có 3 MV đạt thành tích cao trên Youtube. Khởi đầu là Em ngày xưa khác rồi – 39 triệu view (tính đến nay), Rồi người thương cũng hóa người dưng – 76 triệu view và mới nhất Đừng ai nói tôi điên – 7,3 triệu view. Trong năm nay cô vừa gây tiếng vang với MV Cần xa.

Bích Liên (TH)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *