Hình ảnh Á hậu Hoàng Anh xinh đẹp rạng ngời ở độ tuổi 21

Dưới đây là những hình ảnh đẹp và rạng ngời của Á Hậu Hoàng Anh. Ở độ tuổi 21 của cô, một độ tuổi tràn đầy sức sống của một cô gái trẻ. Những nét quyến rũ, sang trọng và không kém phần ngây thơ của người đẹp thuộc thế hệ 9x này.

Hình ảnh Á hậu Hoàng Anh xinh đẹp rạng ngời ở độ tuổi 21

Hình ảnh Á hậu Hoàng Anh xinh đẹp rạng ngời ở độ tuổi 21

Trong bộ hình ảnh mới nhất, á hậu Hoàng Anh đã sử dụng tông trang điểm màu trong, điểm nhấn ở đôi mắt nâu thơ ngây và làn môi đỏ mọng dịu. Người đẹp đã khoe vẻ đẹp tươi sáng của làn da, thần sắc rạng ngời của lứa tuổi 21 căn tràn sức sống.

hinh-anh-dep-moi-nhat-cua-a-hau-hoang-anh (2)

Ở độ tuổi 21, người mẫu Hoàng Anh vẫn được bạn bè thân thiết coi là bé con thơ ngây và hồn nhiên đúng với lứa tuổi. Bộ hình thể hiện khá đầy đủ nét đáng yêu và cũng hết sức dịu dàng, thuỳ mị của nàng á hậu.

hinh-anh-dep-moi-nhat-cua-a-hau-hoang-anh (3)

Êkip chụp đã sử dụng khá tinh tế những cánh bướm trắng mộng mơ với nụ cười khi tinh nghịch, khi lơ đãng như một cô công chúa bé nhỏ. Những cánh hoa lan, chuỗi ngọc trai làm băng đô cài đầu giúp vẻ đẹp của cô thêm yêu kiều, thanh khiết.

hinh-anh-dep-moi-nhat-cua-a-hau-hoang-anh (4) hinh-anh-dep-moi-nhat-cua-a-hau-hoang-anh (5) hinh-anh-dep-moi-nhat-cua-a-hau-hoang-anh (6) hinh-anh-dep-moi-nhat-cua-a-hau-hoang-anh (7)

Theo Khám Phá

Tổng Hợp Và Biên Tập Bởi BQT Chuyên Mục Hình Ảnh Người Đẹp Của GocChiaSe360.Com

Xem Thêm: