Hình ảnh cưới đẹp của hot girl DJ Oxy và Bằng Cường

Những hình ảnh cưới đẹp của hot girl DJ Oxy và ca sĩ Bằng Cường. Sau một thời gian không làm việc chung với nhau, sau những việc rắc rối gây hiểu lầm thì tháng 9 tới đây cặp đôi này sẽ chính thức thành vợ chồng. Hot girl DJ Oxy là một nữ DJ nổi tiếng của Sài Thành, cô xuất thân từ miền Tây và đã nổi lên nhờ những nỗ lực không ngừng nghỉ.

Hình ảnh cưới đẹp của hot girl DJ Oxy và ca sĩ Bằng Cường

Hình ảnh cưới DJ Oxy và Bằng Cường

Bộ hình ảnh cưới của đôi uyên ương này có bối cảnh rất lãng mạn và ngọt ngào, DJ Oxy ngọt ngào với những bộ váy màu trắng và màu tím lãng mạn, còn Bằng Cường với bộ vest đen truyền thống vô cùng nam tính và phong độ. Hãy cùng nhìn ngắm những hình ảnh cưới đẹp của cặp đôi Showbiz Việt này nhé các bạn.

Hình ảnh cưới đẹp của hot girl DJ Oxy và ca sĩ Bằng Cường Hình ảnh cưới đẹp của hot girl DJ Oxy và ca sĩ Bằng Cường Hình ảnh cưới đẹp của hot girl DJ Oxy và ca sĩ Bằng Cường Hình ảnh cưới đẹp của hot girl DJ Oxy và ca sĩ Bằng Cường Hình ảnh cưới đẹp của hot girl DJ Oxy và ca sĩ Bằng Cường Hình ảnh cưới đẹp của hot girl DJ Oxy và ca sĩ Bằng Cường Hình ảnh cưới đẹp của hot girl DJ Oxy và ca sĩ Bằng Cường Hình ảnh cưới đẹp của hot girl DJ Oxy và ca sĩ Bằng Cường Hình ảnh cưới đẹp của hot girl DJ Oxy và ca sĩ Bằng Cường

Nguồn: Tổng Hợp Bởi BQT Chuyên Mục Hình Ảnh Cưới Đẹp Của GocChiaSe360.Com

Xem Thêm: