Hình ảnh Ngọc Trinh sexy với thiên thần Victoria’s Secret

Hình ảnh Ngọc Trinh sexy và tạo dáng cùng với những thiên thần xinh đẹp của Victoria’s Secret. Nữ hoàng nội y đình đám của Việt Nam đã có mặt tại London để tham dự show thời trang nổi tiếng nhất thế giới đó là Victoria’s Secret Show. Đồng hành cùng với người mẫu Ngọc Trinh không thể thiếu đó là ông bầu Khắc Tiệp và cả 2 sẽ được ngồi trên hàng ghế VIP của show thời trang này.

hinh-anh-hot-girl-ngoc-trinh-quyen-ru-sexy-ben-cac-thien-than-Victoria-s-Secret-(1)

Hot girl Ngọc Trinh với trang phục quyến rũ và ấn tượng khi khoác lên bộ váy dài ôm đầy sexy, lộ những đường cong chuẩn không cần chỉnh của siêu mẫu đình đám Việt Nam hiện nay. Ngọc Trinh cũng đã chụp hình tự sướng cùng với các chân dài đình đám của Victoria’s Secret như: Adriana Lima, Isabeli Fontana, Candice Swanepoel, Joan Small và hoa hậu Hoàn vũ của Anh năm 2013 đó là Amy Willerton. Nào, hãy cùng xem những hình ảnh đẹp của nữ hoàng nội y Ngọc Trinh ở bên dưới đây các bạn nhé.

hinh-anh-hot-girl-ngoc-trinh-quyen-ru-sexy-ben-cac-thien-than-Victoria-s-Secret-(2) hinh-anh-hot-girl-ngoc-trinh-quyen-ru-sexy-ben-cac-thien-than-Victoria-s-Secret-(3) hinh-anh-hot-girl-ngoc-trinh-quyen-ru-sexy-ben-cac-thien-than-Victoria-s-Secret-(4) hinh-anh-hot-girl-ngoc-trinh-quyen-ru-sexy-ben-cac-thien-than-Victoria-s-Secret-(5) hinh-anh-hot-girl-ngoc-trinh-quyen-ru-sexy-ben-cac-thien-than-Victoria-s-Secret-(6) hinh-anh-hot-girl-ngoc-trinh-quyen-ru-sexy-ben-cac-thien-than-Victoria-s-Secret-(7) hinh-anh-hot-girl-ngoc-trinh-quyen-ru-sexy-ben-cac-thien-than-Victoria-s-Secret-(8) hinh-anh-hot-girl-ngoc-trinh-quyen-ru-sexy-ben-cac-thien-than-Victoria-s-Secret-(9) hinh-anh-hot-girl-ngoc-trinh-quyen-ru-sexy-ben-cac-thien-than-Victoria-s-Secret-(10) hinh-anh-hot-girl-ngoc-trinh-quyen-ru-sexy-ben-cac-thien-than-Victoria-s-Secret-(11)

Nguồn: Tổng Hợp Bởi BQT Chuyên Mục Hình Ảnh Girl Xinh Nhất Của GocChiaSe360.Com

Xem Thêm: