Hình ảnh xinh đẹp của thủ khoa ĐH Sân Khấu Điện Ảnh

Tổng hợp những hình ảnh xinh đẹp nhất của nữ thủ khoa trường Đại Học Sân Khấu Điện Ảnh Hà Nội năm 2014. Nữ thủ khoa này có tên đầy đủ là Lương Huyền Thanh, sinh năm 1996 và sở hữu chiều cao chuẩn 1m7. Hot girl này là học sinh của Trường THPT Hàm Rồng (Thanh Hóa) và thi vào trường sâu khấu với 16,8 điểm chuyên ngành.

Hình ảnh xinh đẹp nhất của nữ thủ khoa Đại Học Sân Khấu Điện Ảnh Hà Nội

Huyền Thanh thi vào khoa diễn viên của trường ĐH này, đây là một khoa có tỷ lệ chọi rất cao khi hơn 600 thí sinh thi mà chỉ lấy 31 chỉ tiêu. Và cô đang chuẩn bị những thủ tục để làm hồ sơ nhập học vào trường. Hãy cùng xem những hình ảnh đẹp của girl xinh 9x này nhé các bạn.

Hình ảnh xinh đẹp nhất của nữ thủ khoa Đại Học Sân Khấu Điện Ảnh Hà Nội Hình ảnh xinh đẹp nhất của nữ thủ khoa Đại Học Sân Khấu Điện Ảnh Hà Nội Hình ảnh xinh đẹp nhất của nữ thủ khoa Đại Học Sân Khấu Điện Ảnh Hà Nội Hình ảnh xinh đẹp nhất của nữ thủ khoa Đại Học Sân Khấu Điện Ảnh Hà Nội Hình ảnh xinh đẹp nhất của nữ thủ khoa Đại Học Sân Khấu Điện Ảnh Hà Nội Hình ảnh xinh đẹp nhất của nữ thủ khoa Đại Học Sân Khấu Điện Ảnh Hà Nội

Nguồn: Tổng Hợp Bởi BQT Chuyên Mục Hình Ảnh Girl Xinh Của GocChiaSe360.Com

Xem Thêm: