Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo tiết lộ đang mang song thai


Mới đây, Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo bất ngờ chia sẻ tin vui trên mạng xã hội, chính thức xác nhận mình đang mang thai được 5 tháng khi đăng tải hình ảnh lộ bụng bầu thấy rõ. Người đẹp nói niềm vui và hạnh phúc được nhân đôi khi biết đó là song thai.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo xác nhận đang mang song thai.

Theo đó, người đẹp cũng tiết lộ thêm tên mà cô đã đặt cho 2 nhóc tỳ: “Andy và Tony sẽ là tên mẹ đặt ở nhà cho hai con chuột của mẹ. Đã đi nửa hành trình rồi, 3 mẹ con cùng cố gắng đủ tháng đủ ngày Andy – Tony ra chơi với mẹ và ba nha”.

Sau khi đăng tải, phía dưới phần bình luận, bạn bè, đồng nghiệp cùng người hâm mộ bày tỏ bất ngờ nhưng không quên gửi lời chúc Thu Thảo.

Thu Thảo kể cô đi nhiều hiệu thuốc, mỗi chỗ mua 2-3 loại que thử thai khác nhau. Cô cho biết cảm giác vui và lâng lâng khi biết mình đậu thai. Tuy vậy, cô cũng lo lắng vì phải cung cấp dinh dưỡng gấp đôi để tốt cho hai con và cả mẹ bầu.

Trong thời gian thai kỳ, Thu Thảo kể cô ăn 3 bữa chính có nhiều dinh dưỡng từ thịt, cá và hải sản, rau. Cô kể còn thèm gỏi đu đủ, khô bò, sữa đậu nành.

Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo tiết lộ đang mang song thai
Trước đó, người đẹp từng úp mở chuyện mang thai.

Trước đó, vào cuối năm 2019, Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo làm rộ lên tin đồn mang song sinh khi đăng tải hình ảnh bàn chân của 2 em bé và chia sẻ về việc thèm ăn gỏi. Sau đó, rất nhiều người đã gửi tin nhắn chúc mừng tới nàng hậu và ông xã cũng như ngóng chờ phản hồi từ 2 nhân vật chính.

Đặng Thu Thảo giành vương miện Hoa hậu Đại dương 2014. Sau đăng quang, người đẹp Cần Thơ thử sức làm người mẫu, diễn viên. Cô từng đóng “Vệ sĩ tiểu thư và chàng khờ”, “Người thương kẻ nhớ”, “Hot girl làm vợ”… nhưng không mấy gây được ấn tượng.

Tháng 11/2018, mỹ nhân Cần Thơ kết hôn với doanh nhân Phúc Thành, 28 tuổi, quê ở An Giang. Theo chia sẻ, cả hai lần đầu gặp nhau tại phim trường “Hồn lụa’ rồi nảy sinh tình cảm. Đôi uyên ương có 3 năm hẹn hò trước khi về chung một nhà. Từ khi kết hôn, Thu Thảo không còn tham gia showbiz, cô chuyển hướng kinh doanh và chăm sóc tổ ấm.

Hoa hậu kể về ông xã: “Anh yêu tôi không vì danh hiệu mà bởi chính sự mộc mạc, chân chất của tôi. Anh luôn ủng hộ và hỗ trợ tôi tham gia các chuyến thiện nguyện. Cũng từng tham gia nghệ thuật nên anh cũng ủng hộ và tôn trọng niềm đam mê của tôi”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *