Hơn 200 nữ sinh “đại chiến” vì một anh chàng

Góc chia sẻ – Không muốn nhường chàng trai cho tình địch, hơn 200 cô gái đã ẩu đả một trận tơi bời ngay giữa phố.

Ngày 7/10, khu phố Walthamstow, ngoại ô London (Anh) bỗng dưng trở nên ồn ào, náo loạn bởi sự xuất hiện của đông đảo nữ sinh. Rất nhiều người dân đã tò mò vây quanh tìm hiểu xem chuyện gì đã xảy ra và phát hiện… hàng trăm cô gái đang ẩu đả nhau. Bên cạnh đó là 100 cảnh sát đã được huy động tới hiện trường để giải tán đám đông.

hon 200 nu sinh “dai chien” vi mot anh chang hinh anh 1

Khu phố Walthamstow náo loạn khi hàng trăm cô gái kéo đến để quyết chiến vì tranh giành một anh chàng

hon 200 nu sinh “dai chien” vi mot anh chang hinh anh 2

Hơn 200 cô gái đều còn khá trẻ và là những nữ sinh đại học

Tổng số các cô gái có mặt trong sự việc lên tới hơn 200 người. Hầu hết họ đều là những sinh viên còn khá trẻ. Nguyên nhân của sự việc được cho là do hai cô gái ở hai trường đại học khác nhau cùng thương mến một anh chàng. Nhưng một hoa không thể có hai chủ, hai cô gái đã quyết định gặp nhau để phân định thắng thua và xem ai là người được quyền yêu anh chàng này.

Clip: hơn 200 nữ sinh xô xát vì một chàng trai

Cuộc hẹn diễn ra ở Walthamstow nhưng điều đáng nói, hai cô gái không chỉ đi một mình mà còn kéo theo một đội quân hùng hậu. Các cô gái lao vào nhau tạo nên một cuộc “đại chiến” kinh hoàng trên đường phố, thậm chí có người còn dùng gậy để đánh người khác. Vụ việc khiến cảnh sát phải mất tới 4 giờ đồng hồ để giải tán đám đông. 3 nữ sinh đã bị tạm giữ.

Hơn 200 cô gái này được xác định là sinh viên của các trường Sir George Monoux 6th Form College và Leyton Sixth Form College. Ngay sau khi biết đến vụ việc, hiệu trưởng các trường này đã tỏ ra rất bức xúc và hứa sẽ phối hợp với cảnh sát để làm rõ sự tình.

hon 200 nu sinh “dai chien” vi mot anh chang hinh anh 3

Có người còn dùng gậy để tấn công phe kia

hon 200 nu sinh “dai chien” vi mot anh chang hinh anh 4

Những cô gái gần như mất kiểm soát trong cuộc ẩu đả này

hon 200 nu sinh “dai chien” vi mot anh chang hinh anh 5

Cảnh sát đã phải vất vả mất tới 4 tiếng đồng hồ mới giải tán được đám đông.

Nguồn Dân Việt