Hot girl Trung Quốc có gương mặt xinh đẹp như thiên thần

Cùng xem qua loạt ảnh của girl xinh Trung Quốc có gương mặt xinh đẹp như một thiên thần. Hot girl này có họ tên đầy đủ là Jing Yi Ju, cô hiện đang rất nổi tiếng trên cộng đồng mạng xã hội ở trong và ngoài lãnh thổ Trung Quốc. Với vóc dáng nhỏ nhắn, gương mặt rạng ngờ và nhiều nét dễ thương, xinh đẹp nên nhiều người đã đặt cho cô một nick name đó là “Nữ Thần Trung Quốc”.

Jing-Yi-Ju-hinh-anh-hot-girl-trung-quoc-xinh-dep-de-thuong (1)

Và trong thời gian vừa qua, các fan hâm mộ của cô đã tìm mọi cách về tung tích và hình ảnh của hot girl này để chia sẻ rộng rãi trên mạng để mọi người chiêm ngưỡng trọn vẹn hơn. Girl xinh Jing Yi Ju sinh năm 1994 tại tỉnh Tứ Xuyên của Trung Quốc. Hiện cô là một thành viên mới của nhóm nhạc nữ SNH48 tại Thượng Hải. Tuy cô chỉ sở hữu chiều cao chưa đến 1m60 nhưng nhờ sở hữu những nét xinh đẹp tự nhiên nên đã chinh phục và hút mắt người đối diện. Ngoài ra, cô còn có những cái tên rất dễ thương khác như: Xiao Ju, Kiku-chan… Hiện trang mạng xã hội Weibo cá nhân của cô đã có 250.000 người theo dõi. Nào hãy cùng hình ảnh đẹp như thiên thần của hot girl Trung Quốc này nhé các bạn.

Jing-Yi-Ju-hinh-anh-hot-girl-trung-quoc-xinh-dep-de-thuong (2) Jing-Yi-Ju-hinh-anh-hot-girl-trung-quoc-xinh-dep-de-thuong (3) Jing-Yi-Ju-hinh-anh-hot-girl-trung-quoc-xinh-dep-de-thuong (4) Jing-Yi-Ju-hinh-anh-hot-girl-trung-quoc-xinh-dep-de-thuong (5) Jing-Yi-Ju-hinh-anh-hot-girl-trung-quoc-xinh-dep-de-thuong (6) Jing-Yi-Ju-hinh-anh-hot-girl-trung-quoc-xinh-dep-de-thuong (7) Jing-Yi-Ju-hinh-anh-hot-girl-trung-quoc-xinh-dep-de-thuong (8) Jing-Yi-Ju-hinh-anh-hot-girl-trung-quoc-xinh-dep-de-thuong (9) Jing-Yi-Ju-hinh-anh-hot-girl-trung-quoc-xinh-dep-de-thuong (10) Jing-Yi-Ju-hinh-anh-hot-girl-trung-quoc-xinh-dep-de-thuong (11) Jing-Yi-Ju-hinh-anh-hot-girl-trung-quoc-xinh-dep-de-thuong (12) Jing-Yi-Ju-hinh-anh-hot-girl-trung-quoc-xinh-dep-de-thuong (13) Jing-Yi-Ju-hinh-anh-hot-girl-trung-quoc-xinh-dep-de-thuong (14)

Nguồn: Biên Tập Bởi BQT Chuyên Mục Hình Ảnh Hot Girl Trung Quốc Của GocChiaSe360.Com

Xem Thêm: