Hưng Vlog ‘nấu nồi cháo khổng lồ với cả con gà nguyên lông’ đăng YouTube

Hưng Vlogs trong video nấu cháo với gà còn nguyên lông đăng trên YouTube ngày 5-9 – Ảnh: Cắt từ clip

Chiều tối 9-9, trao đổi với Tuổi Trẻ Online, giám đốc sở Thông tin và truyền thông Bắc Giang Trần Minh Chiêu cho biết sở đã có giấy mời Nguyễn Văn Hưng (con trai bà Tân Vlog, ở huyện Lạng Giang) lên để làm rõ việc quay clip “nấu cháo gà gà nguyên lông” rồi đăng lên YouTube ngày 5-9.

Theo ông Chiêu, sau khi nắm được thông tin, đã chỉ đạo thanh tra sở xác minh, làm rõ vụ việc.

Hiện con trai bà tân Vlog đã xóa video nấu cháo gà cả con nguyên lông trên YouTube, tuy nhiên qua xác minh của thanh tra sở, Hưng Vlog quay clip nấu cháo gà cả con nguyên lông rồi đăng lên YouTube là trái thuần phong mỹ tục” – ông Chiêu nói.

Theo ông Chiêu, sáng mai (10-9), con trai bà Tân Vlog sẽ làm việc với công an xã và buổi chiều mai Sở Thông tin và truyền thông sẽ làm việc với Hưng Vlog về việc trên và đưa ra hình thức xử lý. 

“Quan điểm của sở là sẽ đưa ra hình thức xử lý nghiêm theo quy định về việc truyền bá những video, hình ảnh mất an toàn vệ sinh thực phẩm” – ông Chiêu nói.

Hưng Vlog nấu nồi cháo khổng lồ với cả con gà nguyên lông đăng YouTube - Ảnh 2.

Sở Thông tin và truyền thông Bắc Giang sẽ xử lý clip phản cảm, trái thuần phong mỹ tục của Hưng Vlog – Ảnh: Cắt từ clip

Trước đó, ngày 5-9 trên kênh YouTube của Hưng Vlog có đăng tải clip với tiêu đề “Troll em gái em trai ăn nồi cháo gà nguyên lông và cái kết”.

Trong video, Hưng Vlog nói: “Vì nhà có rất nhiều gà nên hôm nay mình sẽ bắt nguyên con bỏ vào nồi nấu cháo để troll em trai và em gái. Nghĩ đến em gái và em trai mình ăn nồi cháo gà nguyên lông này chắc buồn cười lắm…”.

Sau đó, Hưng Vlog chạy ra vườn bắt ngay một con gà, bảo rằng đã thịt rồi nhưng chỉ chưa vặt lông và thả… vào nồi cháo. Khi đang ăn cháo, nhìn thấy con gà còn nguyên lông trong nồi, cô em gái liền… phun hết đồ ăn trong miệng ra.

Ngay sau khi đăng tải, clip của Hưng Vlog nhận về rất nhiều chỉ trích từ cộng đồng mạng, cho rằng nội dung clip nấu nồi cháo gà nguyên lông là tàn nhẫn, lãng phí thực phẩm và mất vệ sinh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *