Hướng dẫn cách xóa tận gốc các phần mềm máy tính

Hướng dẫn các bạn cách xóa tận gốc triệt để những phần mềm khó gỡ bỏ trong máy tính của bạn. Việc xóa bỏ phần mềm là một việc đơn giản của hầu hết mọi người chúng ta đây, nhưng khi bạn gặp phải một số phần mềm “cứng đầu” thì phải dùng một công cụ chuyên nghiệp hơn đó là phần mềm AppRemover. Một phần mềm với nhiều tính năng ưu việt nhằm xóa bỏ nhanh chóng những phần mềm khó ưa trên.

Hướng dẫn cách xóa tận gốc các phần mềm khó gỡ bỏ

Hướng dẫn cách xóa tận gốc phần mềm máy tính khó gỡ bỏ

AppRemover là một chương trình tiện ích gồm phiên bản miễn phí và có phí, tương thích với Windows XP trở lên, Mac OS 10.6 trở lên, giúp bạn gỡ bỏ hầu hết các phần mềm diệt virus cũng như các phần mềm cứng đầu khác mà rất khó xóa bằng cách thông thường. Tải phần mềm AppRemover tại đây.

Phần mềm AppRemover

Phần mềm AppRemover

Bạn có thể sử dụng phần mềm AppRemover theo các bước sau:

Bước 1:

Trên cửa sổ hiện ra đầu tiên khi kích hoạt chương trình, đánh dấu chọn vào dòng đồng ý các điều khoản sử dụng > nhấn Start.

Bước 2:

Chọn loại phần mềm mà AppRemover sẽ quét tìm trên máy tính: Remove Security Application (xóa các chương trình bảo mật trong máy) hoặc Clean Up a Failed Unstall (quét sạch phần dữ liệu rác của các ứng dụng bị lỗi trong quá trình cài đặt). Sau đó, nhấn Next.

Bước 3:

Trên danh sách các ứng dụng mà chương trình đã quét, đánh dấu chọn trước những ứng dụng cần xóa > nhấn Next.

Sau khi chương trình tìm quét xong mọi thứ khỏi máy, bạn nhấn Finish để hoàn thành. Lưu ý, nên khởi động lại máy để việc xóa dữ liệu được sạch sẽ hơn.

Theo Khám Phá.

Tổng Hợp Và Biên Tập Bởi BQT Chuyên Mục Thủ Thuật Máy Tính Hay Của GocChiaSe360.Com

Xem Thêm: