Kỷ luật cầu thủ dẫm lên mặt đối thủ ở Thái Nguyên


Những ngày vừa qua, trên mạng xã hội Facebook lan truyền đoạn video ghi lại cảnh sau va chạm của 2 cầu thủ bóng đá ở sân cỏ nhân tạo (sân bóng 7 người mỗi đội), 1 người nằm xuống mặt sân, người còn lại có hành vi đạp lên mặt đối phương khiến người bị đạp lên cơn co giật.

Đoạn video sau khi được đăng tải đã khiến rất nhiều người bức xúc trước hành động đạp lên mặt người khác của cầu thủ trong đoạn clip. Theo tìm hiểu, được biết sự việc trên xảy ra tại 1 giải bóng đá phủi ở Thái Nguyên.

Nguyễn Minh Đức đã có hành vi dẫm lên mặt đối phương. 

Liên quan đến vụ việc này, sáng ngày 2/12, đại diện Ban tổ chức giải bóng đá phong trào Thái Nguyên cho biết, đơn vị đã ra quyết định kỷ luật với cầu thủ Nguyễn Minh Đức, người đã có hành vi dẫm lên mặt đối phương trong trận bóng trong trận bóng giữa FC Gẩy và ICTU Toyota xây xôn xao dư luận. 

Vị này nói: “Đơn vị đã đưa ra 3 mức phạt là: Cấm thi đấu hết mùa giải; Cấm thi đấu 2 năm với tất cả các giải đơn vị tổ chức và yêu cầu Đức phải bồi thường toàn bộ viện phí điều trị cho phía cầu thủ ICTU Toyota. Ngoài ra, sau khi sự việc Đức cũng đã trực tiếp đến xin lỗi và được cầu thủ ICTU Toyota đồng ý”. 

“Bản thân Đức tuổi còn trẻ, bình thường cậu ấy là người rất ngoan và được đào tạo bài bản. Tuy nhiên chỉ vì phút giây mất kiểm soát đã gây ra sự việc rất đáng tiếc. Những ngày gần đây, bản thân cậu ấy và gia đình đang chịu sức ép rất lớn từ dư luận. Quan điểm của Ban tổ chức là không bênh vực, không bao che nhưng mọi người hãy cho cậu ấy cơ hội để sử chữa”, vị đại diện bộc bạch. 

Theo đó, trong trận bóng giữa FC GẨY và ICTU Toyota tại Giải bóng đá phủi Thái Nguyên khi trận thi đấu gần đến những phút cuối của hiệp 2, với tỷ số 2-1 nghiêng về phía ICTU Toyota thì cầu thủ mang áo số 5 của ICTU Toyota có pha tranh chấp với cầu thủ số 14 của FC GẨY trong vòng cấm địa.

Lúc này, cầu thủ FC GẨY số 14 liền dùng chân trái đá thẳng vào chân đối phương từ phía sau khiến cầu thủ đội bạn nằm trên sân.

Sau đó, cầu thủ số 14 của FC GẨY còn chạy tới giẫm thẳng lên mặt đối thủ khiến anh này lên cơn co giật. Qua làm việc, cầu thủ có hành động đạp vào mặt đối phương là Nguyễn Minh Đ.

Ngay sau khi xảy ra sự việc, ban tổ chức giải đã kịp thời xử lý. Đây là giải đấu do Công ty TNHH thương mại bóng đá Thái Nguyên tổ chức.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *