Làn da trắng hồng và xinh đẹp của hoa hậu Đặng Thu Thảo

Hình ảnh mới nhất của hoa hậu Việt Nam Đặng Thu Thảo đã làm cho mọi người cảm thấy ghen tị khi cô sở hữu làn da trắng hồng với vẻ đẹp rạng ngời và xinh đẹp như tiên giáng trần của hoa hậu này. Xuất hiện trong một sự kiện tai Hà Nội, Đặng Thu Thảo đã gây ấn tượng khi khoác lên mình một bộ đầm dạ hội quyến rũ và sang trọng đúng với tính chất của sự kiện.

lan-da-trang-hong-cua-hoa-hau-dang-thu-thao (1)

Đăng quang Hoa hậu Việt Nam vào năm 2012, Đặng Thu Thảo, quê quán Cần Thơ đã lọt vào top người đẹp nổi bật của làng showbiz Việt. Ở độ tuổi 23 căng tràn sức sống, Đặng Thu Thảo đang sở hữu những nét đẹp thuần khiết và vốn có nhất của người con gái.

lan-da-trang-hong-cua-hoa-hau-dang-thu-thao (2)

Xuất hiện trong một sự kiện tại Hà Nội tối 10/10/2014 vừa qua, Đặng Thu Thảo đã gây ấn tượng mạnh khi khoe vai trần với làn da trắng hồng như một tiên nữ. Hãy cùng xem những hình ảnh đẹp mới nhất của hoa hậu này nhé các bạn.

lan-da-trang-hong-cua-hoa-hau-dang-thu-thao (3) lan-da-trang-hong-cua-hoa-hau-dang-thu-thao (4) lan-da-trang-hong-cua-hoa-hau-dang-thu-thao (5) lan-da-trang-hong-cua-hoa-hau-dang-thu-thao (6) lan-da-trang-hong-cua-hoa-hau-dang-thu-thao (7) lan-da-trang-hong-cua-hoa-hau-dang-thu-thao (8) lan-da-trang-hong-cua-hoa-hau-dang-thu-thao (9) lan-da-trang-hong-cua-hoa-hau-dang-thu-thao (10) lan-da-trang-hong-cua-hoa-hau-dang-thu-thao (11) lan-da-trang-hong-cua-hoa-hau-dang-thu-thao (12) lan-da-trang-hong-cua-hoa-hau-dang-thu-thao (13) lan-da-trang-hong-cua-hoa-hau-dang-thu-thao (14)

Nguồn: Tổng Hợp Và Biên Tập Bởi BQT Chuyên Mục Hình Ảnh Gái Xinh Của GocChiaSe360.Com

Xem Thêm: