Linh Miu táo bạo khoe ngực “khủng” hít bóng cười nhận bão “gạch đá”

Diện trang phục khoe khéo vòng một “khủng”, Linh Miu thoải mái cười đùa hít bóng cười khiến cộng đồng mạng bàn tán không hồi kết.

linh miu tao bao khoe nguc "khung" hit bong cuoi nhan bao "gach da" hinh anh 1

Linh Miu khoe ngực “khủng” thoải mái hít bóng cười “gây sốt”.

Mới đây, trên trang facebook cá nhân của mình, Linh Miu bất ngờ phát trực tiếp cảnh cô vui vẻ hít bóng cười – một thú vui mới của giới trẻ, gây ảnh hưởng đến hệ thần kinh khiến người sử dụng khó kiểm soát. Đã vậy, người tình một thời của Hữu Công trong đoạn livestream này mặc trang phục hớ hênh, khoe vòng một thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Ngay sau khi chia sẻ, đoạn phát trực tiếp của Linh Miu đã thu hút sự chú ý của hàng chục nghìn cư dân mạng với hơn 990.000 lượt người xem.

Việc chia sẻ livestream này của Linh Miu được nhiều người cho rằng, “người đẹp thị phi” đang đánh dấu sự trở lại tai tiếng của cô với cộng đồng mạng sau sự cố cô nhảy sung, bị lộ vòng một khi đi hát hội chợ ở Hạ Long trước đó. Không ít người cho rằng, Hữu Công và Linh Miu “đường ai nấy đi” là quyết định đúng đắn khi xem xong đoạn clip này. “Từ khi chia tay với anh Hữu Công nhìn Linh Miu bê tha. Đây là 1 người tôi từng thấy đẹp đôi với anh Hữu Công  nhưng giờ thấy thế này thì thua” – Facebooker Mai Ngọc bày tỏ.


linh miu tao bao khoe nguc "khung" hit bong cuoi nhan bao "gach da" hinh anh 3

Còn facebooker Hà Uyên băn khoăn: “Sao thanh niên bây giờ suy nghĩ nông cạn thế nhỉ? Dùng toàn những thứ độc hại vào người xong hành động không ra làm sao cả. Bây giờ thì thế, sau này nhìn lại mới thấy mình bồng bột”.

Xem Thêm: