Lương Bích Hữu đăng clip quay từng bộ phận trên mặt chứng minh không PTTM


Sau thời gian im lặng trước nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ nhằm làm mới hình ảnh bản thân, mới đây Lương Bích Hữu đã chính thức lên tiếng phản hồi. Theo đó, “cô gái Trung Hoa” đã đăng tải hình ảnh và đoạn clip quay cận cảnh từng bộ phận trên gương mặt mình.

“Cô gái Trung Hoa” lên tiếng phủ nhận nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ.

Nữ ca sĩ viết: “Gần đây Hữu​ nhận được inbox từ quý khán giả, từ các bài báo thắc mắc nói về Hữu đụng đến ‘dao kéo’ trên gương mặt. Từ những ngày đầu Hữu đi hát cho đến nay, mọi người yêu thích, ấn tượng với đôi mắt một mí thì không việc gì Hữu làm mất đi nét đặc trưng đó của mình. Và hôm nay Hữu quay clip thực tế cận cảnh từng chi tiết trên mặt cho mọi người xem Hữu có đụng đến dao kéo trên gương mặt hay không. Mời cả nhà xem đến cuối clip sẽ rõ nha!”. 

Lương Bích Hữu đăng clip quay từng bộ phận trên mặt chứng minh không PTTM
Trong clip, nữ ca sĩ không ngại véo mũi để chứng minh tự nhiên.

Trong đoạn video được Lương Bích Hữu chia sẻ, cô không ngại véo mũi, nhéo cằm và lý giải từng bộ phận trên gương mặt để chứng minh tự nhiên. Ở phần mũi, nữ ca sĩ liên tục nắn mạnh sóng và đầu mũi để chứng minh “mũi thật” 100%, cô cho biết thêm: với những người đã từng sửa mũi thì không thể “bẻ qua bẻ lại được”, nhưng mũi của Bích Hữu lại rất thoải mái. Đôi mắt một mí cũng được giọng ca sinh năm 1984 giữ nguyên: “Cặp mắt của Hữu cũng không có viền mà những người hay cắt mắt đều có. Hữu chỉ dán lông mi thôi, nó sẽ tự động đẩy lên thành hai mí. Còn khi không có thì sẽ tự động là một mí trở lại”.  Nữ ca sĩ cũng tự tin ở phần cằm và môi là tự nhiên, cô khẳng định không tiêm bất kì loại filler hay botox nào vào.

Lương Bích Hữu đăng clip quay từng bộ phận trên mặt chứng minh không PTTM
Đôi mắt một mí từng gây ấn tượng với khán giả cẫn được nữ ca sĩ giữ nguyên.

Đồng thời, bà mẹ một con khẳng định, sở dĩ gương mặt của cô ốm như vậy là do giảm cân chứ không bị tác động bởi bất cứ điều gì. “Hữu rất sợ đau nên không làm cái gì hết, mong mọi người hãy tìm hiểu kỹ trước khi đọc thông tin không chính xác”, nữ ca sĩ chia sẻ. Đoạn clip của Lương Bích Hữu nhận được nhiều lượt “like” từ fan lẫn cư dân mạng. Đa phần đều ủng hộ sự sáng suốt của cô khi quyết không đụng chạm dao kéo.

Trước đó, trên mạng xã hội lan truyền hình ảnh khác lạ của Lương Bích Hữu. Trong ảnh, cô diện chiếc đầm ngắn, khoét ngực sâu táo bạo, nhưng điều khiến dân mạng bất ngờ hơn cả là gương mặt của nữ ca sĩ. Không khó để nhận ra sự thay đổi rõ rệt trên “mặt tiền” của Lương Bích Hữu. Thay vì gương mặt bầu bĩnh, đường nét hài hòa tự nhiên như thời mới vào nghề, Lương Bích Hữu của hiện tại mặt hóp, có đôi môi dày, tô son đỏ chót nhìn phát hoảng. 

Chưa kể, gương mặt của nữ ca sĩ cứng đơ, ánh mắt lờ đờ. Nhìn vào tấm ảnh này, khán giả hoang mang vì không nhận ra “cô gái Trung Hoa” từng khiến giới trẻ phát cuồng thuở nào. Trước vẻ ngoài có phần khác lạ của cựu thành viên H.A.T, nhiều người cho rằng cô bị thợ make-up “dìm hàng”. Tuy nhiên, số khác nhận định nữ ca sĩ đã phẫu thuật thẩm mỹ để có được vẻ ngoài như ý muốn. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *