Màn tỏ tình giống hệt… đám tang gây xôn xao mạng xã hội

Những tờ giấy trắng mực đen bay phiêu phiêu trong không khí âm u, khiến nhiều người rợn tóc gáy.

Vào một ngày u ám, sương mù phủ kín trời, đi xa các 10m khó nhìn rõ mặt nhau, sinh viên Học viện Y học Nam Dương, Hà Nam, Trung Quốc được phen tá hỏa với màn tỏ tình “có một không hai” của một nam sinh.

man to tinh giong het... dam tang gay xon xao mang xa hoi hinh anh 1

Dưới tán cây, những tờ giấy A4 được kẹp chặt vào một sợi dây kéo dài dọc theo con đường chính trong trường. Trên những tờ giấy A4 trắng toát là hàng chữ màu đen viết bằng bút lông có nội dung: “Anh yêu em, Diệp”. Tuy nhiên chữ Diệp hơi nhỏ, không rõ là đề bút báo danh tính của người tỏ tình hay họ của đối tượng được tỏ tình.

man to tinh giong het... dam tang gay xon xao mang xa hoi hinh anh 2

Thú vị ở chỗ, vì giấy trắng mực đen, lại bay phiêu phiêu trong không khí dưới bầu trời âm u, cả không gian bỗng chốc trở nên u ám cổ quái, mới nhìn quả thực rất rợn người.

Nhiều sinh viên trong trường không nhịn được đã chụp ảnh lại và đăng tải trên mạng xã hội. Chẳng mấy chốc, những hình ảnh về màn tỏ tình đặc biệt này nhận được sự chú ý lớn, được nhiều người quan tâm và bình luận.

man to tinh giong het... dam tang gay xon xao mang xa hoi hinh anh 3

Có người hài hước cho rằng có thể đối tượng trong mộng của chàng sinh viên này mê phim kinh dị nên anh chàng quyết định sử dụng cách thức tỏ tình này để làm xiêu lòng bạn gái.

Bên cạnh đó cũng có người phản đối cách tỏ tình hệt như gọi hồn này, cho rằng hình thức bày tỏ tình cảm này rất biến thái, chẳng khác nào đang nguyền rủa đối tượng.

man to tinh giong het... dam tang gay xon xao mang xa hoi hinh anh 4

Cách đây không lâu, cũng có một chàng trai Trung Quốc chơi trội, tỏ tình bằng vòng hoa tang, đáng tiếc sự độc đáo của chàng trai bị người trong mộng phũ không thương tiếc, từ chối công khai trước mặt đám đông.

Theo Dân Việt

Xem Thêm: