Mối quan hệ đặc biệt giữa NSND Công Lý và Á hậu Thụy Vân


Á hậu Thụy Vân và NSND Công Lý đều vui mừng khi gặp được nhau tại sự kiện.

Vừa qua, tại một sự kiện diễn ra ở thủ đô Hà Nội, NSND Công Lý cùng bạn gái Ngọc Hà khá bất ngờ khi có sự gặp gỡ với Á Hậu Thụy Vân tại đây. Sự trùng hợp này đã tiết lộ cho khán giả về mối quan hệ đặc biệt giữa NSND Công Lý và Á Hậu Thụy Vân. Khi thấy Á hậu Thụy Vân, nam diễn viên đã chào người đẹp từ xa. Họ tỏ ra khá thân thiết, quý mến nhau, cuộc trò chuyện giữa ba người họ không ngớt tiếng cười.

Á hậu chia sẻ, cô biết đến Gặp nhau cuối tuần bao nhiêu năm là bấy nhiêu năm cô cảm phục và thần tượng tài năng của nghệ sĩ Công Lý. Cách đây ít ngày Công Lý được trao tặng danh hiệu NSND khiến cô cũng xúc động thay cho anh, ngót nghét cũng hơn 20 năm, Thụy Vân luôn yêu mến tài năng và lòng say nghề của người nghệ sĩ này.

Mối quan hệ đặc biệt giữa NSND Công Lý và Á hậu Thụy Vân
Công Lý và bạn gái diện đồ cùng tone màu với nhau.

Tham dự sự kiện, Công Lý và bạn gái diện đồ cùng tone màu với nhau. Được biết, người yêu của NSND Công Lý là người đẹp Ngọc Hà. Cô gái gốc Thanh Hóa này gọi Á Hậu Thụy Vân là chị họ (mẹ chồng Thụy Vân là chị ruột của mẹ Ngọc Hà). Chính vì vậy, xét về vai vế, NSND Công Lý phải gọi Á Hậu Thụy Vân là chị vợ dù anh lớn tuổi hơn Thụy Vân rất nhiều.

Tại sự kiện, Thụy Vân rất vui mừng khi gặp lại em họ Ngọc Hà đi cùng người thương. Thụy Vân không ngại khen ngợi em gái trước mặt Công Lý. Thụy Vân không ít lần nói với Ngọc Hà rằng để nắm giữ trái tim một người đàn ông không đơn giản, đặc biệt là người như Công Lý – cũng đã trải qua nhiều thử thách trong cuộc sống. Một lần bị rắn cắn, 10 năm sợ dây thừng, bất kể mối quan hệ nào cũng vậy, nếu không có lòng tin ở nhau thì có đổ lỗi cho duyên mỏng cũng vô dụng.

Mối quan hệ đặc biệt giữa NSND Công Lý và Á hậu Thụy Vân
NSND Công Lý, Á hậu Thụy Vân và người đẹp Ngọc Hà, chuyên viên trang điểm John Kim trò chuyện vui vẻ tại sự kiện.

Người đẹp cũng không ngần ngại trêu Công Lý “nửa đùa nửa thật” rằng vẻ bề ngoài của Công Lý hơi “nhừ” nên cô khuyên nam nghệ sĩ đi nhuộm tóc để trông trẻ hơn khi đi cạnh em họ. Về phía NSND Công Lý, anh cũng bày tỏ sự cảm mến đối với Á hậu Thụy Vân vì anh rất trân trọng tình cảm giữa những người chị em gái phía đằng người yêu.

Được biêt, Thụy Vân đạt danh hiệu Á Hậu Hoa hậu Việt nam 2008 khi đó cô mới 19 tuổi. Tuy nhiên, cô không xem Á hậu là một nghề, người đẹp vẫn luôn chăm chỉ rèn luyện bản thân. Cô tốt nghiệp Đại học ngoại thương với tấm bằng loại ưu, sau này, cô phấn đấu đầu quân về Đài truyền hình Việt Nam với vai trò Người dẫn chương trình, sau này là BTV.

Thụy Vân là người sống thực tế, có nhiều trải nghiệm sâu sắc và có kế hoạch rõ ràng trong sự nghiệp và cuộc sống, nên bất cứ khi nào có cơ hội Á Hậu bảo ban và chia sẻ với Ngọc Hà. Hiện tại, Thụy Vân đang là một trong những gương mặt biên tập viên được yêu thích nhất của VTV24 bởi lối dẫn duyên dáng, mạch lạc và có phông nền kiến thức chắc chắn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *