Music Home mùa hai không chỉ có diva, divo, mà còn có tài năng mới nổi

Nhạc sĩ Huy Tuấn chia sẻ về Music Home mùa 2.

Sau 14 số mùa đầu tiên, Music Home sẽ trở lại mùa hai với nhiều điều mới mẻ hơn.

Thay vì mỗi đêm có một nghệ sĩ trình diễn, mùa hai, mỗi đêm sẽ có hai nghệ sĩ trình diễn.

Nhà sản xuất, nhạc sĩ Huy Tuấn cho biết trong mỗi đêm sẽ có một nghệ sĩ nổi tiếng và một nghệ sĩ mới tài năng nhưng chưa được nhiều người biết đến, hoặc những nghệ sĩ nổi tiếng trên mạng.

Tùy vào tính chất âm nhạc của các nghệ sĩ, nhà sản xuất sẽ tính có tiết mục song ca kết hợp hay không. Nhà sản xuất Music Home cho biết năm nay sẽ đầu tư nhiều hơn cho không gian biểu diễn, và điều chỉnh hệ thống camera để khán giả tại nhà có thể xem những góc quay đẹp hơn.

Ban nhạc Anh Em trong ngày ra mắt Music Home mùa hai sáng nay 19-2 tại Hà Nội – Ảnh: BTC

Nhạc sĩ Huy Tuấn chia sẻ: “Mỗi series cần một, hai năm để khẳng định cá tính và chất lượng nội dung. Nếu mỗi năm yêu cầu chương trình phải mới mẻ hắn, cuốn hút hơn thì hơi quá sức với ê-kíp. Với tôi cốt lõi của Music Home là âm nhạc. Mùa hai chúng tôi tập trung mời các nghệ sĩ có cá tính âm nhạc mới”.

Ca sĩ Trọng Tấn, người từng xuất hiện ở mùa một cũng tâm sự: “Lần đầu trình diễn tại Music Home, là lần đầu tiên tôi phải tự cảm giác khán giả đang ở bên mình. Khi nghệ sĩ biểu diễn trực tiếp trước hàng trăm, hàng ngàn khán giả cảm xúc rất khác.

Nghệ sĩ rất cần cảm xúc trực tiếp từ khán giả để trình diễn. Tôi hi vọng với sự phát triển của kĩ thuật, nghệ sĩ biểu diễn tại “nhà hát” Music Home sẽ có thể nhìn thấy khán giả đang theo dõi, để nghệ sĩ có được cảm xúc thật”.

Music Home 2 không chỉ có diva, divo, mà còn có tài năng mới nổi - Ảnh 3.

Host của Music Home, ông Đinh Tiến Dũng – Ảnh: BTC

Music Home là chương trình âm nhạc tích hợp công nghệ truyền hình tương tác, ban nhạc của Music Home là ban nhạc Anh Em với các nghệ sĩ tài hoa Anh Quân, Huy Tuấn, Hồng Kiên…

Vào mùa đầu tiên, Music Home đã mời những giọng ca hàng đầu như Hà Trần, Tùng Dương, Trọng Tấn, Thu Phương, Thu Minh, Nguyên Thảo và những gương mặt trẻ như Uyên Linh, Văn Mai Hương, Bùi Anh Tuấn, Trọng Hiếu, Bùi Lan Hương…

Music Home 2 không chỉ có diva, divo, mà còn có tài năng mới nổi - Ảnh 4.

Những ca sĩ trẻ tham gia Music Home mùa một: Soobin Hoàng Sơn, Trọng Hiếu, Uyên Linh, Bùi Lan Hương.

Sau 14 số phát sóng mùa một đã thu hút 25 triệu lượt xem.

Điều thú vị của chương trình này là khán giả ở nhà nhưng có thể dùng điều khiển, để xem các góc quay tại trường quay nơi nghệ sĩ đang trực tiếp biểu diễn và được thưởng thức chất lượng âm thanh như nhà hát, hoàn toàn khác biệt với các chương trình âm nhạc trên sóng truyền hình thông thường.

Music Home 2 sẽ phát sóng mở đầu vào 20h30 ngày 28-2, và tiếp tục sẽ phát sóng mỗi tháng một số vào ngày thứ 6 cuối cùng của tháng như thông lệ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *