Ngắm hình ảnh gái xinh sexy trong làng thể thao Nhật Bản

Cùng nhìn ngắm nét đẹp nóng bỏng và không kém phần dịu dàng của những gái xinh Nhật Bản trong làng thể thao của đất nước đến từ xứ sở mặt trời mọc. Tuy tham gia thể thao với nhiều thành tích xuất sắc nhưng ngoài ra các người đẹp này còn sở hữu một ngoại hình không thua kém gì như những người mẫu chuyên nghiệp. Nào cùng điểm qua những gương mặt ấn tượng của các người đẹp thể thao Nhật ở bên dưới đây bạn nhé.

Reiko Shiota

Không chỉ nổi tiếng với những thành tích thể thao, Reiko Shiota còn được mệnh danh là “nữ hoàng cầu lông” Nhật Bản với vóc dáng cân đối và gương mặt ưa nhìn.

3 mỹ nữ thể thao nóng bỏng nhất Nhật Bản - 1

“Nữ hoàng cầu lông” Reiko Shiota

Reiko Shiota sinh năm 1983 tại Fukuoka, Nhật Bản và đã theo học cầu lông từ năm 6 tuổi. Những năm tháng miệt mài với bộ môn cầu lông đã cho Shiota một vóc dáng săn chắc đáng ngưỡng mộ.

Nhờ ngoại hình xinh đẹp, ngoài việc thi đấu thể thao, Shiota nhiều lần được mời làm người mẫu ảnh, mẫu quảng cáo hay tham gia các chương trình truyền hình ở xứ sở hoa anh đào.

3 mỹ nữ thể thao nóng bỏng nhất Nhật Bản - 2

3 mỹ nữ thể thao nóng bỏng nhất Nhật Bản - 3

3 mỹ nữ thể thao nóng bỏng nhất Nhật Bản - 4

Reiko Shiota từng nhiều lần làm người mẫu

Mao Asada

Nữ vận động viên trượt băng nghệ thuật Mao Asada được đánh giá là một trong những niềm tự hào của thể thao Nhật Bản. Cô từng mang về cho quốc gia này giải vô địch thế giới bộ môn này.

Mao Asada sinh năm 1990 tại Nagoya và tốt nghiệp trường Đại học Bắc Kinh. Asada được nhiều người hâm mộ với vóc dáng tuyệt mỹ, trời phú, kết hợp với quá trình chăm chỉ luyện tập và đặc biệt là vòng 1 căng tròn quyến rũ.

3 mỹ nữ thể thao nóng bỏng nhất Nhật Bản - 5

3 mỹ nữ thể thao nóng bỏng nhất Nhật Bản - 6

Vóc dáng tuyệt mỹ của người đẹp thể thao Mao Asada

3 mỹ nữ thể thao nóng bỏng nhất Nhật Bản - 7

3 mỹ nữ thể thao nóng bỏng nhất Nhật Bản - 8

Mao Asada khi biểu diễn trượt băng nghệ thuật

Saki Akai

Saki Akai là “bóng hồng” xinh đẹp của bộ môn võ thuật ở Nhật. Mỗi lần thượng đài, mỹ nữ này đều thu hút mọi sự chú ý với chiều cam 1m74, vóc dáng lý tưởng và gương mặt hao hao giống với “nữ hoàng quảng cáo xứ Đài” Lâm Chí Linh. Bản thân Akai cũng là một người mẫu nghiệp dư.

3 mỹ nữ thể thao nóng bỏng nhất Nhật Bản - 9

3 mỹ nữ thể thao nóng bỏng nhất Nhật Bản - 10

Saki Akai khi thượng đài

Nguồn: Tổng Hợp Và Biên Tập Từ BQT Chuyên Mục Hình Ảnh Gái Xinh Nhật Bản Của GocChiaSe360.Com

Xem Thêm: