Ngọc Trinh chính thức lên tiếng về tin đồn chia tay bạn trai đại gia


Sau hơn nửa tháng kỷ niệm ngày yêu, chân dài sinh năm 1989 bất ngờ chia sẻ dòng trạng thái chất chứa tâm trạng. Cụ thể, cô viết: “Ai đến rồi sẽ đến, ai cần đi sẽ đi. Mỗi người đến đều có một sứ mệnh, hoặc là tổn thương hoặc là trao nhau yêu thương”.

Vốn là chân dài thường xuyên chia sẻ hình ảnh vui vẻ và những lời lẽ lạc quan, việc Ngọc Trinh bỗng dưng đăng tải status tâm trạng khiến fans bất an khi cho rằng cô đang gặp trục trặc trong tình cảm.

Status tâm trạng khiến fans nghi ngờ Ngọc Trinh gặp trục trặc tình cảm.

Trước đó, vào đầu tháng tư vừa qua, trên trang cá nhân Ngọc Trinh liên tục đăng tải loạt hình ảnh hạnh phúc khi được bạn trai hết mực yêu thương, chiều chuộng.

Theo đó, để kỷ niệm 2 năm yêu nhau, bạn trai “nữ hoàng nội y” đã bí mật chuẩn bị một căn phòng ngập tràn màu hồng mà Ngọc Trinh yêu thích. Điều này khiến mỹ nhân họ Trần không khỏi phấn khích và xúc động.

Ngọc Trinh chính thức lên tiếng về tin đồn chia tay bạn trai đại gia

Điều này khiến dân tình đang “đoán già đoán non” về chuyện tình cảm của người đẹp họ Trần, trả lời phỏng vấn trên một trang tin mới đây, Ngọc Trinh cho biết cuộc sống hiện tại của cô rất viên mãn. Không chỉ trong công việc, tình yêu của nữ diễn viên Vòng eo 56 cũng thăng hoa.

“Cuộc sống hiện tại của tôi hiện tại là một màu hồng. Bởi mọi người thấy nguyên năm vừa rồi và đầu năm tới giờ tôi luôn mặc màu hồng vì nó tượng trưng cho sự hạnh phúc, ngọt ngào.

Tình yêu của tôi rất thăng hoa, công việc cũng phát triển. Từ ngày về làm CEO cho một công ty, thu nhập của tôi vượt bậc luôn. Niềm vui gần đây nhất là phim ‘Vu quy đại náo’ của tôi được mọi người đón nhận rất nhiều”, cô bộc bạch.

Trước đó, sau mối tình ồn ào với đại gia 72 tuổi, Ngọc Trinh lại gây xôn xao dư luận khi công khai chuyện đã có người yêu mới giàu có không kém cạnh. Trong ngày sinh nhật của Ngọc Trinh, người bạn trai mới này đã cất công chuẩn bị cả căn phòng màu hồng vô cùng lãng mạn.

Ngọc Trinh chính thức lên tiếng về tin đồn chia tay bạn trai đại gia

Chẳng những thế, Ngọc Trinh còn hào hứng khoe rằng người bạn trai đó hứa hẹn với cô rằng: “Chồng sẽ mãi mãi là người hầu vợ yêu đó. Tẩm quất cho vợ yêu và chăm sóc cho vợ. Bưng yến cho vợ uống mỗi tối”.

Ngọc Trinh chia sẻ: “Theo cảm nhận của tôi thì đây là tình yêu làm tôi hạnh phúc nhất từ xưa đến giờ. Anh ấy cũng là người chiều chuộng tôi nhất, cảm thấy như mình là cô công chúa nhỏ! Nói về sự chiều chuộng trong vật chất thì khó quá, thôi bỏ qua phần này. Nhưng tóm lại, anh ấy làm hết mọi thứ cho tôi, chỉ cần làm tôi vui, cái gì anh ấy cũng làm. Tình yêu này có sự trân trọng, chăm sóc tỉ mỉ từng chút một.”

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *