Người mẫu bị dân mạng ném đá khi vô tư chỉnh nội y

Thản nhiên chỉnh đồ lót trước ống kính phóng viên, mẫu nội y hứng phải không ít “gạch đá” của dư luận.

Mới đây, một sự kiện trình diễn đồ nội y đã diễn ra ở Thẩm Dương, Liêu Ninh, Trung Quốc thu hút đông đảo người xem, đặc biệt là cánh mày râu.

hon nhien chinh do lot truoc ong kinh, mau nu bi "nem da" hinh anh 1

Đúng như tên gọi của chương trình là “Cảnh xuân động lòng người”, những cô mẫu trẻ xinh đẹp hút hồn đã khiến tất cả khách mời và khán giả không thể rời mắt khỏi sân khấu khi trình diễn những bộ nội y quyến rũ, nóng bỏng.

hon nhien chinh do lot truoc ong kinh, mau nu bi "nem da" hinh anh 2

Hầu hết những người mẫu tham gia chương trình còn rất trẻ, đặc biệt là mẫu nội y. Các cô gái được chọn đều là những người có thân hình hấp dẫn.

hon nhien chinh do lot truoc ong kinh, mau nu bi "nem da" hinh anh 3

Làn da trắng sứ không tỳ vết, khuôn mặt xinh đẹp được trang điểm kỹ càng, đôi chân dài miên man, ba vòng gợi cảm, dàn người mẫu khiến bầu không khí không ngừng nóng lên theo những bước đi catwalk uyển chuyển.

hon nhien chinh do lot truoc ong kinh, mau nu bi "nem da" hinh anh 4

Tuy nhiên, chỉ vì một vài hành động nhỏ, những cô mẫu trẻ đã bị “ném đá” nặng nề. Đó là vì các cô đã không vào cánh gà sân khấu để sửa sang trang phục mà thản nhiên đưa tay chỉnh sửa những bộ đồ lót ngay trên sân khấu.

hon nhien chinh do lot truoc ong kinh, mau nu bi "nem da" hinh anh 5

Mặc dù đã vào chỗ kín hơn nhưng, hành động thản nhiên chỉnh đồ trước hàng chục ống kính phòng viên vẫn khiến những cô gái mất điểm nặng nề.

hon nhien chinh do lot truoc ong kinh, mau nu bi "nem da" hinh anh 6

Cho dù đây là một show diễn nội y, việc mặc nội y là đương nhiên nhưng hành động phản cảm của dàn mẫu trẻ vẫn bị lên án. Khi được lan truyền trên mạng xã hội, những hình ảnh này đã gây ra nhiều tranh cãi. Hầu hết đều chỉ trích sự “ngây thơ vô số tội” của các cô mẫu.

hon nhien chinh do lot truoc ong kinh, mau nu bi "nem da" hinh anh 7

Có lẽ khi làm nghề mẫu nội y các cô ấy đã quá mạnh dạn rồi nên cảm thấy việc chỉnh sửa nội y trước mặt người khác là chuyện bình thường“, một cư dân mạng châm biếm.

Theo Dân Việt

Xem Thêm: