Những bức tranh về loài hoa mẫu đơn xinh đẹp nhất

Những bức tranh hoa mẫu đơn xinh đẹp nhất hiện nay. Hoa mẫu đơn có xuất xứ từ Trung Quốc. Hoa mẫu đơn còn có những tên gọi khác là Chi mẫu đơn Trung Quốc hoặc có nhiều tài liệu từ thời xa xưa với cái tên Chi thược dược. Loài hoa này có xuất xứ từ Châu Á. Châu Âu và Bắc Mỹ.

Bức tranh về loài hoa mẫu đơn xinh đẹp nhất

Cây hoa mẫu đơn có chiều cao trung bình từ 0,5 đến 1,5 mét. Và đặc biệt có một loại cây thân gỗ cao đến gần 3 mét. Loài hoa này thường nở từ cuối mùa xuân và vào đầu mùa hè.

Bức tranh về loài hoa mẫu đơn xinh đẹp nhất

Hoa mẫu đơn là một loài hoa biểu tượng cho nên văn hóa từ lâu đời của đất nước Trung Hoa. Loài hoa này cùng với hoa mai là một loài cây hoa đậm chất văn hóa dân tộc của đất nước này. Tại thành phố cổ nổi tiếng Lạc Dương, Trung Quốc được mệnh danh là nơi có loài hoa mẫu đơn đẹp nhất. Hàng năm, những cuộc triển lam hoa đều được tổ chức tại thành phố này.

Bức tranh về loài hoa mẫu đơn xinh đẹp nhất

Loài hoa này thường rất quyến rũ với các loài kiến, những con kiến sẽ hút mật ngọt ở bên ngoài của loài hoa mẫu đơn này. Dưới đây là những bức tranh đẹp về hoa mẫu đơn. Các bạn hãy cùng chiêm ngưỡng vẻ đẹp tự nhiên qua hình ảnh đẹp của loài hoa này nhé.

Bức tranh về loài hoa mẫu đơn xinh đẹp nhất Bức tranh về loài hoa mẫu đơn xinh đẹp nhất Bức tranh về loài hoa mẫu đơn xinh đẹp nhất Bức tranh về loài hoa mẫu đơn xinh đẹp nhất Bức tranh về loài hoa mẫu đơn xinh đẹp nhất Bức tranh về loài hoa mẫu đơn xinh đẹp nhất Bức tranh về loài hoa mẫu đơn xinh đẹp nhất

Nguồn: Tổng Hợp Bởi Chuyên Mục Ảnh Đẹp Thiên Nhiên Của GocChiaSe360.Com

Xem Thêm: