Những chế độ ăn kiêng nghiêm khắc của các hoa hậu Việt Nam

Những hoa hậu ở Việt Nam cũng như trên thế giới để có được dáng đẹp chuẩn không chỉnh thì họ phải luôn có những chế độ ăn uống cũng như luyện tập nghiêm khắc hàng ngày. Những chế độ này đã gây ra nhiều những ám ảnh đáng sợ cho các hoa hậu. Đặc biệt là những lúc cận ngày thi thì những ứng viên hoa hậu này phải ăn uống và tập luyện khắc nghiệt hơn những ngày thường. Sau đây, chúng ta sẽ tìm hiểu những chế độ “than trời” của 2 hoa hậu Việt Nam đó là Diễm Hương và Trúc Diễm ở bên dưới đây nhé các bạn.

Nhờ chế độ ăn uống và rèn luyện nghiêm khắc mà Diễm Hương đã có dáng đẹp chuẩn

Nhờ chế độ ăn uống và rèn luyện nghiêm khắc mà Diễm Hương đã có dáng đẹp chuẩn

Trong những cuộc thi hoa hậu, có nghĩa là thi dáng vóc và gương mặt đẹp, có tấm lòng nhân ái và thông minh về tri thức… Trong đó sắc vóc là điều phải rèn luyện mỗi ngày và tất nhiên là chuẩn bị trong một khoảng thời gian không hề ngắn

Các hoa hậu Việt Nam đã có những chế độ ăn uống và luyện tập như thế nào để đi đến đỉnh vinh quang? Hoa hậu Trúc Diễm và Diễm Hương sau đây sẽ cùng tâm sự cũng như chia sẻ về quá trình vô cùng gian nan và chông gai ấy.

Diễm Hương tại cuộc thi Hoàn Vũ năm 2012

Diễm Hương tại cuộc thi Hoàn Vũ năm 2012

1. Hoa hậu Diễm Hương

“Hương luôn có chế độ ăn thích hợp với sở thích của mình, nghĩa là cân bằng những thứ mình thích và việc duy trì vóc dáng. Cuộc thi hoa hậu không chỉ là nơi toả sáng vẻ đẹp hình thể mà còn là thần thái của bạn nữa.

Thân hình đầy quyến rũ của Diễm Hương khi diện bộ Bikini

Thân hình đầy quyến rũ của Diễm Hương khi diện bộ Bikini

Có một điều là Hương không biết uống sữa, ăn rau, vì thế cần bổ sung vitamin bằng cách uống nhiều nước cam, ăn rau luộc như cải xanh, cải bắp, đậu bắp, khoai tây…”

Trước khi thi Hoa hậu thế giới người Việt, Diễm Hương chia sẻ cô không áp dụng chế độ ăn hay có kế hoạch rõ ràng. Cho tới cuộc thi Hoa hậu Trái đất, hay gần nhất là Hoa hậu Hoàn vũ, Diễm Hương mới áp dụng chế độ ăn không có muối và gia vị trong gần 2 tháng.

“Hương ăn chủ yếu là thịt trắng tốt nhất là ức gà, tránh thịt đỏ như thịt bò, 2 lòng trắng trứng gà cho một ngày, ăn đều 3 bữa, mỗi bữa 1/2 chén cơm. Ngoài ra Hương tích cực ăn trái cây và uống nhiều nước lọc, tối thiểu là 2 lít nước mỗi ngày”.

Vẻ đẹp rạng ngời và sự tự tin biểu hiện trên gương mặt của Diễm Hương

Vẻ đẹp rạng ngời và sự tự tin biểu hiện trên gương mặt của Diễm Hương

Diễm Hương cũng có kế hoạch tập luyện cụ thể hơn, đều đặn tập gym 2 tiếng mỗi ngày. Việc tập luyện đôi lúc cũng khiến mệt mỏi hoặc bị áp lực nhưng chỉ có quyết tâm mới đạt được mục tiêu. Tập luyện không để giảm cân mà để tăng cơ và loại trừ mỡ xấu.

“Trước ngày thi Hương tập rất nặng, đến khi thi thả lỏng dần, bởi quá trình tham gia cuộc thi việc ăn uống được nới lỏng hơn, có tinh bột để đảm bảo sức khoẻ và khi đó thần thái là quan trọng nhất. Trong một tháng, khi Hương đi chụp những bức hình mặc bikini chuẩn bị cho Hoa hậu Hoàn vũ 2012, mọi người ngạc nhiên vì sự nỗ lực đã có kết quả rõ rệt.”

2. Hoa hậu Trúc Diễm

Trúc Diễm chia sẻ: “Diễm không có nhiều thời gian chuẩn bị cho cuộc thi Hoa hậu quốc tế, Diễm chỉ có khoảng 1 tháng để chuẩn bị cho tất cả.

Để luyện tập cơ thể, Diễm đã tập luyện hết mình dưới sự hướng dẫn của huấn luyện viên. Diễm tập từ 4 tới 5 buổi mỗi tuần.

Trúc Diễm mặc một trang phục truyền thống của Việt Nam

Trúc Diễm mặc một trang phục truyền thống của Việt Nam

Chế độ ăn của Diễm thay đổi khá nhiều so với trước, không ăn tinh bột, không ăn thức ăn nêm nhiều gia vị. Những đồ ăn chính trong thời gian này là lòng trắng trứng, salad, ức gà luộc, thịt nạc… với mục tiêu giảm mỡ và tăng cơ. “

Trúc Diễm có một dáng đẹp mà ai cũng phải mơ ước

Trúc Diễm có một dáng đẹp mà ai cũng phải mơ ước

Sau khoảng 1 tháng kiên trì Trúc Diễm đã đạt khoảng 80% mục tiên ban đầu đặt ra. Lượng mỡ giảm, các đường cong ở mông và đùi cũng đẹp hơn trông thấy. Và quan trọng là sức bền và sự dẻo dai theo đó được cải thiện.

Trúc Diễm với dáng đi đẹp và tự tin trong cuộc thi Hoa Hậu Quốc Tế năm 2011

Trúc Diễm với dáng đi đẹp và tự tin trong cuộc thi Hoa Hậu Quốc Tế năm 2011

Trúc Diễm vẫn duy trì những chế độ ăn kiêng và tập luyện mỗi ngày để có được dáng đẹp

Trúc Diễm vẫn duy trì những chế độ ăn kiêng và tập luyện mỗi ngày để có được vóc dáng đẹp

Theo EVA

Nguồn: Tổng Hợp Và Biên Tập Bởi BQT Chuyên Mục Làm Đẹp Của GocChiaSe360.Com

Xem Thêm: