Những dấu hiệu cho thấy khi đàn ông sợ đám cưới

Dưới đây là những dấu hiệu cho thấy đàn ông sợ việc đám cưới. Người yêu của bạn có thể sống thử với nhau vài năm nhưng mỗi khi bạn nhắc đến việc cưới hỏi thì anh ta bàn ra hay bỏ lơ những câu hỏi về việc kết hôn. Yêu nhau đã khó và cưới nhau là việc khó khăn hơn gấp bội lần, vì việc trước và sau khi cưới sẽ tốn khá nhiều chi phí cho cuộc sống của đôi bên. Hãy xem những dấu hiệu khi đàn ông sợ kết hôn ở bên dưới nhé các bạn.

Những dấu hiệu cho thấy khi đàn ông sợ đám cưới

Những dấu hiệu cho thấy khi đàn ông sợ cưới

Bạn hẹn hò với người yêu đã được 1 năm hoặc có thể là 2,3 năm và luôn phải cảm thấy khó chịu trước những câu hỏi từ phía bạn bè thân thiết và gia đình “ Bao giờ thì đám cưới?”. Bạn chắc hẳn là mình đã tìm được một nửa của mình…nhưng có thực sự là như thế? Biết đâu, anh chàng người yêu của bạn là một người đàn ông sợ cưới.

Không phải tất cả phụ nữ đều chỉ dành thời gian nghĩ về việc kết hôn hay tưởng tượng đám cưới trong mơ của mình thế nào. Và cũng không phải tất cả đàn ông sẽ đi tới lễ đường và thế thốt này nọ. Nhưng có rất nhiều phụ nữ trong những mối quan hệ rắc rối lại cho rằng vấn đề chỉ nằm ở việc anh ta đã không cầu hôn. Những người phụ nữ này có thể sẽ lãng phí thời gian với những anh chàng mà sẽ không bao giờ cưới họ

Một người đàn ông không cầu hôn bạn không phải vì anh ta không yêu bạn mà đơn giản là anh ta không muốn cưới. Và bạn cần phải sớm phát hiện ra điều đó để rút lui khỏi cuộc đời anh ấy nhanh chóng trước khi quá muộn.

Anh ấy luôn tránh né khi bạn nói về tương lai của cả hai

Nếu là lần hẹn hò đầu tiên của 2 người thì bạn không nên nói về hôn nhân hay những đứa trẻ. Nhưng nếu chủ đề của hai người là về công việc, sự nghiệp, chuyện thuê nhà, những chuyến đi, gia đình và các kì nghỉ thì bạn nên tin tưởng rằng mối quan hệ của bạn đã đủ để nói về chuyện tương lai.

nhung-dau-hieu-cho-thay-dan-ong-so-dam-cuoi (2)

Tuy nhiên, nếu mọi chuyện cứ luẩn quẩn và những câu chuyện của hai bạn luôn tránh các chủ đề liên quan tới tương lai thì cần phải xem xét lại. Mọi chuyện nên chấm dứt khi không ai chịu tiến thêm bước nữa, và người phụ nữ thì không thể cứ im lặng và chờ đợi.

Anh ấy muốn có sự nghiệp phát triển hơn

Thực sự thì nam giới cũng chịu nhiều áp lực khi mà là trụ cột trong gia đình, bởi hầu hết đàn ông đều mong muốn rằng họ có thể nuôi sống gia đình và chu cấp cho vợ. Nhiều anh chàng tỏ ra bực bội khi nhận được câu hỏi về đám cưới, bởi lý do họ đang bận tập trung vào việc học và sự nghiệp. Câu trả lời của họ lúc này sẽ là: Bây giờ chưa phải lúc. Điều này khẳng định  mối quan hệ của bạn sẽ ở trạng thái lơ lửng mãi mãi.

Đồng thời, câu nói đó như nói với người phụ nữ rằng việc quyết định không phải do họ. Quan trọng là khi nào người đàn ông cảm thấy “sẵn sàng”. Và ai có thể dám chắc là khoảng thời gian sẵn sàng của anh ấy sẽ là 10 hay 20 năm nữa.

Anh ấy trả lời: “không biết”

Có những cô gái sau khi chuyển tới sống cùng bạn trai vì nghĩ rằng đây thực sự là “Mr. Right” của mình. Vì thế mà sau khi hỏi “Anh có muốn cưới em không?”, sẽ rất nhiều người sốc khi nhận được câu trả lời “Anh không biết”. Sau khi sống cùng nhau, ổn định sự nghiệp và cuộc sống hơn, anh ta vẫn “không biết” thì thực ra là trong lòng anh ta rất rõ điều đó.

Nếu bạn cảm thấy tự tin với người đàn ông mà bạn muốn kết hôn nhưng sau đó chỉ nhận được câu trả lời không thật lòng và nửa vời – bạn cần ngồi lại và suy xét về mối quan hệ. Anh ấy còn cần biết thêm gì nữa? Nếu nghi ngờ thì hãy hỏi trực tiếp anh ấy để mọi chuyện rõ ràng hơn. Và sau một loạt sự thật anh ấy nói ra, bạn có thể có lý do đủ mạnh mẽ để dứt áo ra đi.

Anh ta luôn thích châm biếm về việc đám cưới hay hôn nhân

Một số chàng trai hay tỏ thái độ hoài nghi, nhận xét châm biếm về cưới xin, kết hôn. Đây như là dấu hiệu rõ ràng về một cuộc sống hôn nhân sẽ không bao giờ xảy ra. Đừng tự thuyết phục mình rằng bạn có thể làm tan chảy trái tim lạnh lùng, hoài nghi của anh ta. Mọi chuyện đơn giản chỉ là, anh ta không muốn kết hôn, và không phải với bạn.

Đừng cố gắng thay đổi suy nghĩ của con người này, bởi lúc này, quan trọng hơn là thay đổi suy nghĩ của bạn. Bạn cần phải hiểu rằng đây là người mà không có thể hi vọng gì ở tương lai để nhanh chóng kết thúc mọi chuyện.

Theo EVA.VN

Nguồn: Tổng Hợp Và Biên Tập Bởi BQT Chuyên Mục Tình Yêu Giới Tính Của GocChiaSe360.Com

Xem Thêm: