Những hình ảnh đẹp của Hoa hậu Kỳ Duyên khi mặc áo tắm

Cùng xem những hình ảnh quyến rũ của Tân Hoa Hậu Việt Nam đó là Nguyễn Cao Kỳ Duyên qua bộ áo tắm vô cùng quyến rũ và xinh đẹp. Sở hữu một chiều cao chuẩn với 1,73m và số đo 3 vòng chuẩn là 86 – 63 – 91. Hoa hậu Kỳ Duyên có một làn da trắng sáng và không có một tì vết. Trong phần thi hình thể được tổ chức tại hòn đảo Phú Quốc, Kiên Giang thì hoa hậu 18 tuổi đã khoe một hình thể mà ai cũng phải ngưỡng mộ.

xem-hinh-anh-dep-cua-hoa-hau-nguyen-cao-ky-duyen-mac-bikini-ao-tam-(1)

Cô là một hoa hậu cũng có tri thức cao khi đang theo học trường ĐH Ngoại Thương Hà Nội và gương mặt thánh thiện, trong sáng. Hy vọng, cô sẽ là một hoa hậu sẽ làm tốt những công tác xã hội trong thời gian sắp tới. Nào, hãy cùng xem những hình ảnh đẹp của hoa hậu Việt Nam 2014 qua bộ áo tắm ở bên dưới đây các bạn nhé.

xem-hinh-anh-dep-cua-hoa-hau-nguyen-cao-ky-duyen-mac-bikini-ao-tam-(2) xem-hinh-anh-dep-cua-hoa-hau-nguyen-cao-ky-duyen-mac-bikini-ao-tam-(3) xem-hinh-anh-dep-cua-hoa-hau-nguyen-cao-ky-duyen-mac-bikini-ao-tam-(4) xem-hinh-anh-dep-cua-hoa-hau-nguyen-cao-ky-duyen-mac-bikini-ao-tam-(5) xem-hinh-anh-dep-cua-hoa-hau-nguyen-cao-ky-duyen-mac-bikini-ao-tam-(6) xem-hinh-anh-dep-cua-hoa-hau-nguyen-cao-ky-duyen-mac-bikini-ao-tam-(7) xem-hinh-anh-dep-cua-hoa-hau-nguyen-cao-ky-duyen-mac-bikini-ao-tam-(8) xem-hinh-anh-dep-cua-hoa-hau-nguyen-cao-ky-duyen-mac-bikini-ao-tam-(9)

Nguồn: Biên Tập Và Tổng Hợp Bởi BQT Chuyên Mục Hình Ảnh Người Đẹp Nhất Của GocChiaSe360.Com

Xem Thêm: