Những hình ảnh đẹp nhất của hot girl Mai Thỏ

Tổng hợp những hình ảnh đẹp và quyến rũ nhất của hot girl “ngực khủng” Mai Thỏ. Hot girl Mai Thỏ có họ tên thật đầy đủ là Bùi Như Mai. Cô sinh ngày 25/10/1991 và sở hữu chiều cao khá lý tưởng 1m65 với số đo 3 vòng cực chuẩn là: 93-65-92 và cân nặng 50kg.

Những hình ảnh đẹp nhất của hot girl Mai Thỏ

Những hình ảnh đẹp nhất của hot girl Mai Thỏ

Cô không chỉ có sức hút bởi gương mặt đẹp mà còn gây ấn tượng mạnh bởi vòng 1 của mình. Có thể nói Mai Thỏ sở hữu vòng ngực to nhất hiện nay. Cô từng học Trường Đại Học Kinh Tế Kỹ Thuật Công Nghiệp Hà Nội với chuyên ngành Tài Chính – Ngân Hàng, ngoài ra cũng đang là sinh viên của Trường Đại Học Hà Nội với chuyên ngành Tiếng Anh. Hot girl Mai Thỏ nổi tiếng trong Showbiz Việt nhờ những tấm hình chụp quảng cáo bên những chiếc mô tô siêu khủng.

Những hình ảnh đẹp nhất của hot girl Mai Thỏ

Những hình ảnh đẹp nhất của hot girl Mai Thỏ

Mai Thỏ còn có những tài năng khác như: Diễn viên truyền hình và đóng quảng cáo, làm MC, người mẫu ảnh… Cô đã từng đoạt giải gương mặt khả ái trong cuộc thi nhan sắc Miss Kao được tổ chức vào năm 2008. Ước mơ của girl xinh Mai Thỏ khiến ai cũng khá bất ngờ đó là cô muốn trở thành một doanh nhân nữ thành đạt trong tương lai.

Những hình ảnh đẹp nhất của hot girl Mai Thỏ Những hình ảnh đẹp nhất của hot girl Mai Thỏ Những hình ảnh đẹp nhất của hot girl Mai Thỏ Những hình ảnh đẹp nhất của hot girl Mai Thỏ Những hình ảnh đẹp nhất của hot girl Mai Thỏ Những hình ảnh đẹp nhất của hot girl Mai Thỏ Những hình ảnh đẹp nhất của hot girl Mai Thỏ Những hình ảnh đẹp nhất của hot girl Mai Thỏ Những hình ảnh đẹp nhất của hot girl Mai Thỏ Những hình ảnh đẹp nhất của hot girl Mai Thỏ Những hình ảnh đẹp nhất của hot girl Mai Thỏ

Nguồn: Tổng Hợp Bởi BQT Chuyên Mục Hình Ảnh Girl Xinh Của GocChiaSe360.Com

Xem Thêm: