Những hình ảnh đẹp nhất của hot girl Mie Nguyễn

Hot girl Mie Nguyễn có họ tên thật đầy đủ là Nguyễn Hoàng My. Cô còn một nick name dễ thương khác là: Jimmy. Mie sinh năm 1994, thuộc thế hệ tuổi teen 9x. Cô sở hữu chiều cao lý tưởng 1m71.

Hình ảnh đẹp nhất của hot girl Mie Nguyễn

Hình ảnh đẹp nhất của hot girl Mie Nguyễn

Mie từng học trường International School Ho Chi Minh City. Cô đã dấn thân vào làng người mẫu chuyên nghiệp khi chỉ mới 14 tuổi. Cô có các sở trường như: vẽ, đóng kịch, ca hát và nhảy múa.

Hình ảnh đẹp nhất của hot girl Mie Nguyễn

Mie Nguyễn từng đạt giải thưởng cao nhất khi tham dự Ngôi sao thời trang vào năm 2010. Có thể nói cô là một trong những hot girl trẻ tuổi đa tài của Showbiz Việt. Hãy cùng nhìn ngắm những hình ảnh đẹp của hot girl Mie Nguyễn này nhé các bạn.

Hình ảnh đẹp nhất của hot girl Mie Nguyễn Hình ảnh đẹp nhất của hot girl Mie Nguyễn Hình ảnh đẹp nhất của hot girl Mie Nguyễn Hình ảnh đẹp nhất của hot girl Mie Nguyễn Hình ảnh đẹp nhất của hot girl Mie Nguyễn Hình ảnh đẹp nhất của hot girl Mie Nguyễn Hình ảnh đẹp nhất của hot girl Mie Nguyễn Hình ảnh đẹp nhất của hot girl Mie NguyễnNguồn: Tổng Hợp Bởi Hình Ảnh Hot Girl Của GocChiaSe360.Com

Xem Thêm: