Những hình ảnh đẹp nhất về Vạn Lý Trường Thành (Trung Quốc)

Tổng hợp những hình ảnh đẹp về Vạn Lý Trường Thành của đất nước Trung Quốc. Đây là một bức tường dài nổi tiếng được xây dựng từ nguyên vật liệu đơn giản không tưởng đó là đất và đá vào thế kỷ 5 Trước Công Nguyên cho tới thế kỷ thứ 16.

Những hình ảnh đẹp nhất về Vạn Lý Trường Thành

Những hình ảnh đẹp nhất về Vạn Lý Trường Thành (Trung Quốc)

Bức tường thành này xây dựng nhằm bảo vệ lãnh thổ đất nước trước những cuộc xâm lăng của đế chế ngoại quốc như Mông Cổ, Hung Nô,…

Những hình ảnh đẹp nhất về Vạn Lý Trường Thành

Hoàng đế đầu tiên của Trung Hoa ra lệnh xây dựng bức tường thành này là Tần Thủy Hoàng. Vạn Lý Trường Thành có tổng chiều dài ước tính là khoảng 8.850 km. Nhưng thực tế với số liệu thống kê kỹ hơn thì có chiều dài lên đến 21.196 km, con cố này gấp 10 lần chiều dài lãnh thổ của Việt Nam hiện nay.

Những hình ảnh đẹp nhất về Vạn Lý Trường Thành

Chiều cao của Vạn Lý Trường Thành là 7 mét so với mặt đất và có chiều rộng là từ 5-6 mét. Hãy cùng chiêm ngưỡng công trình xây dựng vĩ đại nhất thế giới này nhé các bạn.

Những hình ảnh đẹp nhất về Vạn Lý Trường Thành Những hình ảnh đẹp nhất về Vạn Lý Trường Thành Những hình ảnh đẹp nhất về Vạn Lý Trường Thành Những hình ảnh đẹp nhất về Vạn Lý Trường Thành Những hình ảnh đẹp nhất về Vạn Lý Trường Thành Những hình ảnh đẹp nhất về Vạn Lý Trường Thành Những hình ảnh đẹp nhất về Vạn Lý Trường Thành Những hình ảnh đẹp nhất về Vạn Lý Trường Thành Những hình ảnh đẹp nhất về Vạn Lý Trường Thành Những hình ảnh đẹp nhất về Vạn Lý Trường Thành Những hình ảnh đẹp nhất về Vạn Lý Trường Thành

Nguồn: Tổng Hợp Bởi Chuyên Mục Ảnh Đẹp Thiên Nhiên Của GocChiaSe360.Com

Xem Thêm: