Những hình ảnh xinh đẹp và dễ thương nhất của Minh Hằng

Tổng hợp những hình ảnh đẹp quyến rũ và dễ thương nhất của diễn viên, ca sĩ Minh Hằng. Người đẹp Minh Hằng có tên thật đầy đủ là Lê Ngọc Minh Hằng. Cô sinh ngày 22/6/1987 tại TP. Hồ Chí Minh. Cô là một trong những diễn viên kiêm ca sỹ nổi tiếng trong làng Showbiz Việt Nam hiện nay.

Hình ảnh đẹp và sexy nhất của Minh Hằng

Hình ảnh đẹp và sexy nhất của Minh Hằng

Cô dấn thân vào làng giải trí khi cô được 16 tuổi, lúc đó Minh Hằng là một ca sỹ trong một nhóm nhạc nữ, sau đó cô cũng tham gia nhiều bộ truyền hình nhưng không tạo được dấu ấn trong thời gian đầu chập chững vào nghề.

Hình ảnh đẹp và sexy nhất của Minh Hằng

Tổng hợp những hình ảnh đẹp của Minh Hằng trong năm 2014

Mình Hằng tham gia nhiều bộ phim có sức hút lớn như: Gọi giấc mơ về, Ngôi nhà hạnh phúc và bộ phim mới nhất đó là Vừa Đi Vừa Khóc đang được công chiếu trong năm 2014 này trên kênh truyền hình VTV3.

Hình ảnh đẹp và sexy nhất của Minh Hằng

Hiện tại, Minh Hằng đang tập trung vào lĩnh vực âm nhạc cũng như sắp tham gia những bộ phim truyền hình tới đây. Hãy cùng GocChiaSe360.Com nhìn ngắm những bộ hình ảnh cực kỳ sexy, quyến rũ và dễ thương qua những bộ trang phục Bikini và những bộ cánh sang trọng của Minh Hằng các bạn nhé.

Hình ảnh đẹp và sexy nhất của Minh Hằng Hình ảnh đẹp và sexy nhất của Minh Hằng Hình ảnh đẹp và sexy nhất của Minh Hằng Hình ảnh đẹp và sexy nhất của Minh Hằng Hình ảnh đẹp và sexy nhất của Minh Hằng Hình ảnh đẹp và sexy nhất của Minh Hằng Hình ảnh đẹp và sexy nhất của Minh Hằng Hình ảnh đẹp và sexy nhất của Minh Hằng Hình ảnh đẹp và sexy nhất của Minh Hằng Hình ảnh đẹp và sexy nhất của Minh Hằng Hình ảnh đẹp và sexy nhất của Minh Hằng Hình ảnh đẹp và sexy nhất của Minh Hằng Hình ảnh đẹp và sexy nhất của Minh Hằng

Nguồn: Tổng Hợp Bởi Chuyên Mục Người Đẹp Của GocChiaSe360.Com

Xem Thêm: