Những hình ảnh đẹp trong bộ phim hoạt hình Big Hero 6

Xem những hình ảnh đẹp nhất trong bộ phim hoạt hình Big Hero 6. Đây là một bộ phim hoạt hình của hãng phim Disney. Với cốt truyện dựa trên những siêu anh hùng trong các bộ phim bom tấn của Hollywood và sự kết hợp những nội dung của Marvel lừng danh. Hiện nay, Big Hero 6 đang oanh tác các phòng vé tại Châu Âu và Bắc Mỹ, tính riêng tại thị trường Việt Nam thì tựa phim này đã có doanh thu lên đến 35 tỷ đồng chỉ sau 2 tuần lễ ra mắt các khán giả.

Những hình ảnh Big Hero 6 dễ thương và thú vị

Những hình ảnh Big Hero 6 dễ thương và thú vị

Và hiện Big Hero 6 đã qua mặt các bộ phim có độ hot không kém đó là Rio 2, How to Train Your Dragon 2,… để trở thành bộ phim ăn khách nhất trong tháng 11/2014 này. Với hình ảnh và cốt truyện cực kỳ dễ thương, hài hước và pha trộn với những hành động kịch tính đã mang lại cho khán giả những cung bậc cảm xúc thú vị và bất ngờ khi xem qua bộ phim hoạt hình này. Dưới đây là những hình ảnh đẹp trong bộ phim hoạt hình Big Hero 6, mời các bạn cùng xem qua nhé.

xem-nhung-hinh-anh-dep-trong-bo-phim-hoat-hinh-big-hero-6 (1) xem-nhung-hinh-anh-dep-trong-bo-phim-hoat-hinh-big-hero-6 (1) xem-nhung-hinh-anh-dep-trong-bo-phim-hoat-hinh-big-hero-6 (2) xem-nhung-hinh-anh-dep-trong-bo-phim-hoat-hinh-big-hero-6 (2) xem-nhung-hinh-anh-dep-trong-bo-phim-hoat-hinh-big-hero-6 (3) xem-nhung-hinh-anh-dep-trong-bo-phim-hoat-hinh-big-hero-6 (4) xem-nhung-hinh-anh-dep-trong-bo-phim-hoat-hinh-big-hero-6 (5) xem-nhung-hinh-anh-dep-trong-bo-phim-hoat-hinh-big-hero-6 (6) xem-nhung-hinh-anh-dep-trong-bo-phim-hoat-hinh-big-hero-6 (7) xem-nhung-hinh-anh-dep-trong-bo-phim-hoat-hinh-big-hero-6 (8) xem-nhung-hinh-anh-dep-trong-bo-phim-hoat-hinh-big-hero-6 (9) xem-nhung-hinh-anh-dep-trong-bo-phim-hoat-hinh-big-hero-6 (10) xem-nhung-hinh-anh-dep-trong-bo-phim-hoat-hinh-big-hero-6 (11) xem-nhung-hinh-anh-dep-trong-bo-phim-hoat-hinh-big-hero-6 (12) xem-nhung-hinh-anh-dep-trong-bo-phim-hoat-hinh-big-hero-6 (13) xem-nhung-hinh-anh-dep-trong-bo-phim-hoat-hinh-big-hero-6 (14) xem-nhung-hinh-anh-dep-trong-bo-phim-hoat-hinh-big-hero-6 (15) xem-nhung-hinh-anh-dep-trong-bo-phim-hoat-hinh-big-hero-6 (16) xem-nhung-hinh-anh-dep-trong-bo-phim-hoat-hinh-big-hero-6 (17) xem-nhung-hinh-anh-dep-trong-bo-phim-hoat-hinh-big-hero-6 (18) xem-nhung-hinh-anh-dep-trong-bo-phim-hoat-hinh-big-hero-6 (19) xem-nhung-hinh-anh-dep-trong-bo-phim-hoat-hinh-big-hero-6 (20)

Nguồn: Tổng Hợp Và Biên Tập Bởi BQT Chuyên Mục Hình Ảnh Dễ Thương Của GocChiaSe360.Com

Xem Thêm: