Những hình ảnh đẹp và dễ thương về mèo Hello Kitty

Tổng hợp những hình ảnh đẹp về mèo Hello Kitty. Nhân vật này có tên đầy đủ là Kitty White. Một nhân vật hư cấu nổi tiếng của Nhật Bản được công ty Sanrio thiết kế và do họa sĩ  Yuko Shimizu trực tiếp tạo nên chú mèo dễ thương này. Cô mèo Hello Kitty này được thiết kế như một con mèo cái cụt đuôi của Nhật Bản với một phụ kiện kèm theo là một chiếc nơ đỏ đeo trên đầu.

Hình nền, wallpaper, hình ảnh đẹp về mèo Hello Kitty

Hình ảnh Hello Kitty được ra mắt công chúng tại Nhật Bản vào năm 1974 và tại Mỹ vào năm 1976. Nhân vật Hello Kitty là một biểu tượng cho văn hóa hiện đại của người Nhật. Thương hiệu Hello Kitty chuyên kinh doanh những đồ dùng học tập và phụ kiện thời trang cao cấp khác.

Hình nền, wallpaper, hình ảnh đẹp về mèo Hello Kitty

Doanh thu nước ngoài mà Sanrio đạt được trong những năm trở lại đây là hơn 1 tỷ USD mỗi năm nhờ thương hiệu Hello Kitty này. Và công ty đang hướng đến những sản phẩm dành cho người lớn để thúc đẩy tốc độ tăng trưởng và doanh thu cho công ty.

Hình nền, wallpaper, hình ảnh đẹp về mèo Hello Kitty

Bộ phim hoạt hình Hello Kitty cũng được ra mắt với khán giả, đặc biệt là các khán giả nhỏ tuổi. Hãy cùng xem những hình ảnh đẹp và kute của cô mèo Hello Kitty này nhé các bạn.

Hình nền, wallpaper, hình ảnh đẹp về mèo Hello Kitty Hình nền, wallpaper, hình ảnh đẹp về mèo Hello Kitty Hình nền, wallpaper, hình ảnh đẹp về mèo Hello Kitty Hình nền, wallpaper, hình ảnh đẹp về mèo Hello Kitty Hình nền, wallpaper, hình ảnh đẹp về mèo Hello Kitty Hình nền, wallpaper, hình ảnh đẹp về mèo Hello Kitty Hình nền, wallpaper, hình ảnh đẹp về mèo Hello Kitty Hình nền, wallpaper, hình ảnh đẹp về mèo Hello Kitty Hình nền, wallpaper, hình ảnh đẹp về mèo Hello Kitty Hình nền, wallpaper, hình ảnh đẹp về mèo Hello Kitty Hình nền, wallpaper, hình ảnh đẹp về mèo Hello Kitty Hình nền, wallpaper, hình ảnh đẹp về mèo Hello Kitty Hình nền, wallpaper, hình ảnh đẹp về mèo Hello Kitty

Nguồn: Tổng Hợp Bởi Chuyên Mục Anime Kute Của GocChiaSe360.Com

Xem Thêm: