Những hình ảnh đẹp về loài Rắn hổ mang chúa

Tổng hợp những hình ảnh về loài Rắn hổ mang chúa. Loài rắn này còn có một cái tên khác đó là Rắn hổ mây. Đây là một loại rắn độc nhất trên thế giới, vì thế chúng có cái tên đệm theo phía sau đó là Chúa.

nhung-hinh-anh-dep-ve-loai-ran-ho-mang-chua-(19)

Chiều dài lớn nhất của chúng lên đến gần 6 mét cũng như có trọng lượng đối đa gần 20 kg. Rắn có nọc độc nguy hiểm nhất khi chất này làm tê liệt hệ thần kinh, chúng có thể lấy mạng con người chỉ với một cú “phập”. Tỷ lệ giết chết con người gần 80%, số còn lại là biết cách cứu thương kịp thời nên không ảnh hưởng đến tính mạng.

nhung-hinh-anh-dep-ve-loai-ran-ho-mang-chua-(5)

Nơi ở của chúng là ở trong hang và trú vào những gốc cây lớn ở những khu rừng, bãi cỏ, bờ sông suối,… Chúng có khả năng leo cây và bơi ở dưới nước rất giỏi. Thức ăn của chúng là những loài chuột, thằn lăn, chim,… Chúng sinh đẻ vào tháng 4 và 5. Hãy cùng nhìn ngắm những hình ảnh đẹp về loài rắn này các bạn nhé.

nhung-hinh-anh-dep-ve-loai-ran-ho-mang-chua-(1) nhung-hinh-anh-dep-ve-loai-ran-ho-mang-chua-(2) nhung-hinh-anh-dep-ve-loai-ran-ho-mang-chua-(3) nhung-hinh-anh-dep-ve-loai-ran-ho-mang-chua-(4) nhung-hinh-anh-dep-ve-loai-ran-ho-mang-chua-(6) nhung-hinh-anh-dep-ve-loai-ran-ho-mang-chua-(7) nhung-hinh-anh-dep-ve-loai-ran-ho-mang-chua-(8) nhung-hinh-anh-dep-ve-loai-ran-ho-mang-chua-(9) nhung-hinh-anh-dep-ve-loai-ran-ho-mang-chua-(10) nhung-hinh-anh-dep-ve-loai-ran-ho-mang-chua-(11) nhung-hinh-anh-dep-ve-loai-ran-ho-mang-chua-(12) nhung-hinh-anh-dep-ve-loai-ran-ho-mang-chua-(13) nhung-hinh-anh-dep-ve-loai-ran-ho-mang-chua-(14) nhung-hinh-anh-dep-ve-loai-ran-ho-mang-chua-(15) nhung-hinh-anh-dep-ve-loai-ran-ho-mang-chua-(16) nhung-hinh-anh-dep-ve-loai-ran-ho-mang-chua-(17) nhung-hinh-anh-dep-ve-loai-ran-ho-mang-chua-(18) nhung-hinh-anh-dep-ve-loai-ran-ho-mang-chua-(20)

Nguồn: Tổng Hợp Bởi Chuyên Mục Hình Ảnh Động Vật Của GocChiaSe360.Com

Xem Thêm: