Những ứng dụng hay và miễn phí dành cho điện thoại Android

Giới thiệu và chia sẻ link tải ứng dụng hay và miễn phí dành cho điện thoại chạy hệ điều hành Android. Những tiện ích hay và độc đáo như giúp các bạn truy tìm vị trí chiếc điện thoại của mình, tăng cường bộ nhớ RAM, tăng tốc độ cho smartphone Android và bảo mật cho chiếc điện thoại của bạn được an toàn trên hết.

Ứng dụng bảo mật cho điện thoại: Lookout Security & Anti Virus

Android là nền tảng di động có nhiều kẽ hở nên việc có một ứng dụng bảo mật ruột để bảo vệ thiết bị của mình là điều cần thiết. Lookout Security & Anti Virus là sản phẩm giúp phòng tránh trojan và virus có thể xâm nhập vào thiết bị thông qua mạng nội bộ hoặc trực tuyến.

Ứng dụng này cho phép người dùng bảo vệ những dữ liệu quan trọng lưu trữ trên máy, đồng thời giúp họ tìm thấy điện thoại của mình nếu bỏ quên cũng như hỗ trợ sao lưu các tập tin quan trọng và các văn bản ở một nơi an toàn hơn. Một tính năng xuất sắc khác của ứng dụng là nó có thể quét các ứng dụng trong máy để phát hiện có mã độc hay không.

Ứng dụng giúp bạn làm đẹp: Mirror

Các ứng dụng chỉnh sửa ảnh là không thể thiếu trong bất cứ chiếc smartphone nào. Tuy nhiên, những ứng dụng đó phần nhiều chỉ mang lại vẻ đẹp ảo. Để đẹp “thật”,  điện thoại sẽ trở thành chiếc gương để bạn cạo râu, trang điểm, tút lại vẻ đẹp trai xinh gái với Mirror. Hiện đã có tới 50 triệu người sử dụng tiện ích này.

Ứng dụng giúp tăng cường bộ nhớ: SWAP

Có khi nào bạn đứng trước tình huống “lực bất tòng tâm” khi điện thoại không đủ bộ nhớ? Tăng cường bộ nhớ RAM thông qua thẻ nhớ là niềm vui bất ngờ mà SWAP mang đến cho người dùng.

Ứng dụng hay giúp bạn tìm điện thoại: Android Device Manager

Mất điện thoại là điều không ai muốn vì những hậu quả dai dẳng về sau. Vì vậy, người dùng nên có sự chuẩn bị cho điều không mong muốn nhất này. Đây là ứng dụng cho phép định vị thiết bị, khóa máy từ xa, rung để tìm máy. Và trong trường hợp xấu nhất, ứng dụng sẽ xóa các dữ liệu trên máy để giúp chúng không bị lọt vào tay kẻ xấu.

Theo Zing.VN

Tổng Hợp Và Biên Tập Bởi BQT Chuyên Mục Phần Mềm Điện Thoại Hay Của GocChiaSe360.Com

Xem Thêm: