Phẫn nộ trước clip chồng lên gối, giật tóc vợ dã man ngay trong đêm Noel


Mới đây, một đoạn clip kèm nhiều ảnh ghi lại cảnh người phụ nữ ở Phú Thọ bị bạo hành dã man được tài khoản Facebook Nguyễn L. đăng tải. Kèm theo đó là đoạn tâm sự của chị L. về người chồng vũ phu:

“Hôm nay em sẽ cho cả xã hội biết 13 năm qua em phải sống trong một cuộc sống hôn nhân như thế nào? Hơn cả địa ngục trần gian, với một thằng sau vẻ ngoài thư sinh là một một con quỷ đội lốt người”, tài khoản Nguyễn L. viết.

Bài đăng của tài khoản Facebook Nguyễn L. Ảnh chụp màn hình

Theo những hình ảnh và clip chia sẻ trên mạng xã hội có thể thấy người đàn ông đánh liên tiếp vào một phụ nữ ở cầu thang. Người này hết cầm dép đánh vào mặt rồi lại lấy tay chân đấm đá, lên gối, thậm chí là giật tóc và dúi nạn nhân vào góc tường.

Phẫn nộ trước clip chồng lên gối, giật tóc vợ dã man ngay trong đêm Noel
Hình ảnh vết thương của nạn nhân. Ảnh chụp màn hình.

Các bức ảnh cũng cho thấy người phụ nữ phải nhập viện do gãy tay và đa chấn thương.

Ngay sau khi đăng tải, bài viết của chị L. đã thu hút gần 10.000 lượt like và bình luận của người dùng mạng. Ai cũng phẫn nộ và bức xúc trước hành động bạo hành vợ dã man của người đàn ông nói trên.

“Trời ơi, sao chị không bỏ mà còn ở lại cái địa ngục đấy, đừng nghĩ vì cái gì, chị phải nghĩ vì mình đã chứ. Em không quen chị, chỉ là bạn trên Facebook nhưng thực sự em nhìn không thể cầm lòng được”, tài khoản Nguyễn Thu Huyền viết.

Một người có tên Phạm Anna thì nhìn nhận “điều mà em thấy xót nhất đó là 3 đứa trẻ con. Nó sẽ luôn ám ảnh về một gia đình chỉ có đánh đập mà không có yêu thương”.

Liên quan đến sự việc trên, chia sẻ với tờ Zing.vn, lãnh đạo địa phương xác nhận sự việc và cho biết người phụ nữ bị hành hung đêm 24/12.

“Khi cơ quan chức năng tới can thiệp, cặp vợ chồng này đã từ chối và cho biết đây là việc nội bộ gia đình. Họ sẽ tự giải quyết. Gia đình này vốn có nhiều mâu thuẫn, thường xuyên cãi vã, xô xát”, lãnh đạo địa phương nói thêm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *