Quiz: Móng tay tiết lộ những điều bất ngờ về con người

Hình dạng tự nhiên của móng tay, cũng như dấu vân tay, có thể chứa thông tin về tính cách của cá nhân đó.

Mỗi người sinh ra đều có hình dáng móng tay khác nhau: một số thì móng tay rộng và vuông, số khác thì lại nhỏ và hẹp. Nhưng bạn có từng nghĩ nó ẩn chứa điều gì đó hay không?

quiz: mong tay tiet lo nhung dieu bat ngo ve con nguoi hinh anh 1

Một nhà khoa học người Nigeria nổi tiếng đã đưa ra một bài báo nghiên cứu. Ông thừa nhận rằng hình dạng tự nhiên của móng tay, cũng như dấu vân tay, có thể chứa thông tin về tính cách của cá nhân đó.

Móng dài, rộng, hình chữ nhật

Bạn là người bình tĩnh, thực dụng, cân bằng, có tính cách độc lập với suy nghĩ rất rộng. Bạn rất đáng tin cậy và có trách nhiệm về những lời nói và hành động của minh. Bạn sinh ra để trở thành nhà lãnh đạo.

Móng nhỏ hình vuông

Bạn là người sắc sảo, linh hoạt, và tháo vát với trí thông minh nhanh nhạy. Bạn có tính cách khá bùng nổ, mặc dù sự bùng phát đó cũng chóng qua. Họ có xu hướng tham lam và hung dữ, cũng như đôi chút ghen tuông.

Móng dài và hẹp

Bạn là người tự kỷ và tính toán với những nguyên tắc luôn nắm bắt cơ hội. Bạn yêu thích sự sang trọng và đòi hỏi sự chú ý của người khác về mình. Bạn cũng thường hay bực mình bởi người khác.

Móng tay ngắn

Bạn rất hay khó chịu và thiếu kiên nhẫn. Những người có móng tay kiểu này tuy nhiên lại vô cùng nhanh trí. Móng tay càng ngắn thì bạn càng là người đòi hỏi nhiều hơn ở bản thân và người khác. Bạn sẽ luôn cố gắng để thực hiện mọi việc theo cách của mình và là người theo chủ nghĩa cầu toàn không thích sửa chữa.

Móng tay hình hạnh nhân

Tinh tế, dịu dàng và lãng mạn với những quan điểm lý tưởng chính là tính cách của bạn. Bạn thích cảm giác thấy mình hữu ích với người khác, và bạn cũng rất tình cảm, mềm mại và dễ bực mình.

Móng tay tam giác

Bạn là người có tính nghệ thuật với một tính cách tinh tế và luôn thay đổi tâm trạng, và dễ bị suy sụp tinh thần. Họ muốn được công nhận và nổi tiếng và rất ghét cảm giác mất mát một điều gì đấy.

Xem Thêm: